ten-lua-2.png
ten-lua-3.jpg
he-thong-cua-my.jpg
ten-lua-5.png
ten-lua-10.jpg
ten-lua-8.jpg
cuu-si-quan.jpg
ten-lua-9.jpg
ten-lua-2.pngten-lua-3.jpghe-thong-cua-my.jpgten-lua-5.pngten-lua-10.jpgten-lua-8.jpgcuu-si-quan.jpgten-lua-9.jpg

Mỹ nói gì về tên lửa hành trình mới của Nga

GD&TĐ - Một cựu sĩ quan quân đội Mỹ mới đây đã có những nhận định về Burevestnik - tên lửa hạt nhân tầm xa không giới hạn mới được thử nghiệm của Nga.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Nhiều cuộc gặp gỡ, trao đổi giữa các cơ sở giáo dục đại học Việt Nam và đối tác quốc tế diễn ra sôi động tại APAIE 2026. Ảnh: BTC

Hội nhập giáo dục đại học: 'Định vị' không gian học thuật

GD&TĐ - Sự hiện diện của “Vietnam Pavilion” tại APAIE 2026 ở Hồng Kông không chỉ mang ý nghĩa truyền thông mà phản ánh chuyển động sâu hơn: Giáo dục đại học Việt Nam đang chuyển từ tư duy “tham gia” sang “định vị” trong không gian học thuật.

Infographic: 218 khu vực sẽ bỏ phiếu sớm

Infographic: 218 khu vực sẽ bỏ phiếu sớm

GD&TĐ - Theo đề nghị của Ủy ban bầu cử 11 tỉnh, thành phố, Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã có văn bản cho phép 218 khu vực bỏ phiếu tiến hành bỏ phiếu sớm.

Ronaldo chấn thương nặng

Ronaldo chấn thương nặng

GD&TĐ - C.Ronaldo dính chấn thương nặng giữa lúc xuất hiện tin đồn ngôi sao này đã rời Saudi Arabia.