
Lỗi chỉ huy có thể khiến Ukraine mất hàng trăm km2 mỗi ngày
GD&TĐ -Taras Chmut, người đứng đầu tổ chức từ thiện ủng hộ quân đội Ukraine, mới đây cảnh báo rằng, Kiev có thể mất hàng trăm km2 mỗi ngày do lỗi chỉ huy.
GD&TĐ -Taras Chmut, người đứng đầu tổ chức từ thiện ủng hộ quân đội Ukraine, mới đây cảnh báo rằng, Kiev có thể mất hàng trăm km2 mỗi ngày do lỗi chỉ huy.
GD&TĐ -Vào ngày 31/7/2025, Nga bắt đầu sử dụng UAV cảm tử "Geran" mới được trang bị động cơ phản lực trong các cuộc không kích chống lại Ukraine.
GD&TĐ - Lực lượng vũ trang Ukraine đang phải đối mặt với thảm họa ở tiền tuyến khi UAV Nga phá vỡ hệ thống tác chiến điện tử và phòng không của Ukraine.
GD&TĐ -Ngoại trưởng Đức Johann Wadephul ngày 24/7 tiếp tục đưa ra lời cảnh báo mới đối với Nga liên quan đến cuộc xung đột ở Ukraine.
Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL Nguyễn Văn Hùng vừa ký quyết định thành lập Hội đồng thẩm định Quy hoạch Di tích quốc gia đặc biệt Chiến trường Điện Biên Phủ.
GD&TĐ - Đoạn video mà RT có được hôm 17/7 cho thấy, một người lính Nga đã bắt được một UAV FPV của Ukraine giữa không trung và phá hủy nó.
GD&TĐ -Quân đội Israel ngày 15/7 đã tiến hành các cuộc không kích vào các vị trí của chính phủ Syria tại tỉnh Suwayda, miền nam Syria.
GD&TĐ - Mùa thu này, Nga được nhận định sẽ phóng hơn 1.000 UAV trong một cuộc tấn công duy nhất, điều này sẽ gây khó khăn cho lực lượng phòng không Ukraine.
GD&TĐ -Việc Nga đã không bán S-400 cho Iran giữa lúc Israel không kích đã làm lộ rõ điểm yếu phòng không của Iran.
GD&TĐ - Một quan chức cấp cao Nga đã lên tiếng đe dọa sẵn sàng sử dụng hệ thống tên lửa Oreshnik mới nhất để tấn công đáp trả hoạt động quân sự của Kiev.
GD&TĐ -Trung tá Maksym Ustimenko, một phi công hạng nhất của Ukraine đã thiệt mạng trong khi đẩy lùi một cuộc tấn công lớn của Nga xảy ra vào đêm 28/6.
GD&TĐ -Tổng thống Mỹ cho biết, nước này sẽ không ngần ngại tấn công Iran một lần nữa nếu nhận được thông tin rằng, Tehran đã tiếp tục làm giàu uranium.
GD&TĐ -Chính phủ Anh ngày 24/6 thông báo rằng, nước này sẽ mua 12 máy bay chiến đấu F-35A có khả năng mang vũ khí hạt nhân chiến thuật từ Mỹ.
GD&TĐ -Bộ trưởng Quốc phòng Đức Boris Pistorius tiếp tục yêu cầu Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Pete Hegseth cung cấp "lộ trình" rút quân khỏi châu Âu.
GD&TĐ -Truyền thông nhà nước Iran ngày 23/6 đưa tin: Tehran đã tiến hành các cuộc tấn công trả đũa vào các cơ sở quân sự của Mỹ trên khắp Trung Đông.
GD&TĐ -Trực thăng tấn công Ka-52 của Nga gần đây đã tích cực nhắm mục tiêu vào tàu không người lái của Ukraine ở Biển Đen, gần Bán đảo Crimea.
GD&TĐ -Mỹ đang chuẩn bị cho một đợt tăng cường chưa từng có cho nhóm quân sự của mình ở Trung Đông, triển khai tàu sân bay USS George Washington (CVN-73).
GD&TĐ -CNN ngày 18/6 đưa tin: Mỹ vừa quyết định triển khai Gerald R. Ford - tàu sân bay thứ ba đến Trung Đông, nơi xung đột Israel-Iran tiếp tục leo thang.
Ngày 19/6, Quân ủy Trung ương nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã tổ chức Hội nghị lần thứ 14 sơ kết công tác quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm 2025.
GD&TĐ -Bộ trưởng Quốc phòng Ý cho biết, Ý sẽ dừng hỗ trợ quân sự cho Kiev sau khi lệnh ngừng bắn có hiệu lực trong cuộc xung đột đang diễn ra với Nga.