Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược khoe gu thời trang đỉnh cao ở Paris Fashion Week

Paris Fashion Week trở thành đất diễn để mỹ nhân họ Trương phô trương "thanh thế" cùng gu thời trang sang chảnh bậc nhất của mình.
Mỹ nhân họ Trương.
Mỹ nhân họ Trương.

Trương Gia Nghê - mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi, là người đẹp Hoa Ngữ được cánh truyền thông quốc tế ca ngợi suốt những ngày đầy tiên của Tuần lễ thời trang Paris khi liên tiếp xuất hiện với vẻ ngoài và thần thái khiến ai đứng gần cũng phải dè chừng.

Vắng bóng tại các sự kiện trong nước sau khi sinh con thứ 2, Paris Fashion Week là màn tái xuất thần xầu của mỹ nhân họ Trương khi liên tục xuất hiện tại các sự kiện/show diễn của các nhà mốt lừng danh.

Không hổ danh là mỹ nhân vạn người mê, chọn phong cách bánh bèo nữ tính hay kool ngầu lạnh lùng thì Trương Gia Nghê vẫn đẹp xuất sắc.

Hình ảnh đầu tiên của Trương Gia Nghê khi chính thức dự show của nhà mốt Chloe" tại Tuần lễ thời trang Paris. Mỹ nhân họ Trương không cần quá dụng tâm lên đồ vẫn lấn át cả dàn khách mời hôm ấy.

Trương Gia Nghê thanh lịch, nữ tính mà vô cùng kiêu sa, sang chảnh khi diện blazer kết hợp cùng váy ngắn. Đã là mẹ 2 con nhưng Trương Gia Nghê vẫn khiến công chúng ngỡ ngàng trước nhan sắc như mới đôi mươi cùng thần thái kiêu sa, sang chảnh khó ai sánh kịp.

Empty

Vừa nữ tính trẻ trung như nữ sinh trung học, Trương Gia Nghê lập tức chuyển sáng style "tổng tài" khi diện bộ jumpsuit đứng dáng. Thần thái vẫn tiếp tục lạnh lùng kiêu sa, đẹp rụng rời.Empty

Paris Fashion Week trở thành đất diễn để mỹ nhân họ Trương phô trương "thanh thế" cùng gu thời trang sang chảnh bậc nhất của mình.Empty

 Khí chất không thể xem thường của "tổng tài" Trương Gia Nghê.

Empty

Style bánh bèo điệu đà được mỹ nhân họ Trương chinh phục một cách sang chảnh, kiêu kỳ đến khó tin. Nếu không phải là Trương Gia Nghê thì khó có người đẹp nào có thể diện những thiết kế váy áo bánh bèo mà đẹp, kiêu sa được thế này.

Theo phunutoday.vn
Nàng công chúa Mỹ Duyên và 5 hoàng tử.

Nàng công chúa và chiếc áo tầm gai

GD&TĐ - Đó là vở kịch mới của sân khấu Idecaf (số 28 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh) sẽ được mở màn bằng hai suất diễn ngày 27 và 28/5.
Messi chính thức chia tay PSG

Messi chính thức chia tay PSG

GD&TĐ - Tháng ngày phiêu lưu của siêu sao Lionel Messi tại đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đã chính thức khép lại.