Mỹ bắt đầu rút các thiết bị quân sự khỏi Syria

GD&TĐ - Washington đã tiến hành rút các thiết bị quân sự của các đơn vị quân đội Mỹ khỏi lãnh thổ Syria. Lô thiết bị quân sự đầu tiên của lực lượng mặt đất đã rời khỏi đất nước này. Theo thông tin trên kênh CNN của Mỹ.
Mỹ bắt đầu rút các thiết bị quân sự khỏi Syria

Danh sách cụ thể về những thiết bị được rút về từ lãnh thổ Syria không được tiết lộ.

Theo thông tin ban đầu, người Mỹ đã rút các thiết bị và binh sĩ khỏi Bắc Syria, bao gồm cả các khu vực mà quân đội Mỹ hợp tác với Lực lượng tự vệ người Kurd.

Việc chỉ đạo rút các thiết bị được thực hiện bởi Bộ Tư lệnh Trung ương của Lực lượng vũ trang Hoa Kỳ (CENTCOM). Việc vận chuyển được tiến hành bằng đường bộ, đường hàng không và đường 

Nhớ lại, Donald Trump đã quyết định ngừng sự hiện diện quân sự ở Syria, tuy rằng việc rút các đơn vị của quân đội Mỹ sẽ không phải là một sớm một chiều mà sẽ phải mất một thời gian. 

Được biết, một số tướng lĩnh Mỹ khăng khăng chuyển giao thiết bị quân sự cho dân quân người Kurd, nhưng Thổ Nhĩ Kỳ hoàn toàn phản đối điều này.

Theo Topcor.ru
Hướng đến đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho chuyển đổi số. Ảnh minh họa

Tập trung phát triển nhân lực số

GD&TĐ - Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung nhấn mạnh, để hiện thực hóa các thủ tục phát triển chuyển đổi số, cũng như chuyển đổi cơ chế,
Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

GD&TĐ - Kylian Mbappe, Neymar và Lionel Messi … có thể tới Thái Lan thi đấu trận mở màn mùa giải mới 2023-2024 của bóng đá Pháp.
Lukaku được nhiều đội bóng lớn của châu Âu quan tâm.

Chelsea bán Lukaku?

GD&TĐ - Tờ Mirror tiết lộ, Lukaku không nằm trong kế hoạch của HLV Graham Potter, bởi vậy Chelsea sẵn sàng bán anh ở Hè 2023.