MV solo đầu tay của Lisa (BLACKPINK) lập 2 kỷ lục Guinness thế giới

GD&TĐ - Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới xác nhận Lisa (BLACKPINK) đã phá vỡ 2 kỷ lục với ca khúc solo "LALISA".

Lisa - cô em út của BLACKPINK được ghi nhận là một nữ nghệ sĩ vô cùng tài năng và nổi bật.

Ngày 10/9/2021, Lisa ra mắt MV solo đầu tay mang tên LALISA. MV này thuộc thể loại hip-hop sôi động, kết hợp với phần riff đồng đầy khiêu khích và lời rap mạnh mẽ của Lisa.

Không chỉ vậy, MV còn mang đậm phong cách Thái Lan với nhiều phân cảnh đặc sắc về trang phục và vũ đạo do chính Lisa và producer Teddy lên ý tưởng.

MV thể hiện thông điệp rằng: "Đây là màu sắc riêng của tôi. Chỉ cần nhìn đằng sau lưng là bạn có thể biết ai là Lalisa". Ngoài ra, ca khúc cũng truyền tải ý nghĩa ấm áp về việc mong muốn mọi người có thể sống tự do theo ý thích của mình.

MV solo đầu tay của Lisa (BLACKPINK) lập 2 kỷ lục Guinness thế giới  ảnh 1
Lisa (BLACKPINK) chính thức ghi tên mình vào kỷ lục Guinness thế giới với MV solo đầu tay mang tên LALISA.

Lisa (BLACKPINK) chính thức ghi tên mình vào kỷ lục Guinness thế giới với MV solo đầu tay mang tên LALISA.

MV LALISA của Lisa đã ngay lập tức hạ gục hàng loạt thành tích trước đó để ghi tên mình vào danh sách kỷ lục Guinness thế giới 2022.

Kỷ lục đầu tiên là kỷ lục về lượt xem sau 24h phát hành cho một MV solo trên nền tảng YouTube. Được biết, MV LALISA của Lisa được trình làng vào ngày 10/9. Tới ngày 14/9, YouTube Records đã cập nhật thông tin, ghi nhận MV LALISA đạt được 73.6 triệu lượt xem sau 24 giờ phát hành. Ghi nhận này giúp Lisa trở thành nghệ sĩ solo sở hữu bài hát có lượng xem cao nhất sau 24 giờ trên YouTube.

Người lập được kỷ lục này trước đó là Taylor Swift với bản hit Me! được phát hành vào tháng 4/2019. MV Me! đã đạt được 65.2 triệu lượt xem sau 24 giờ công chiếu.

Kỷ lục thứ hai mà MV LALISA của Lisa đạt được là kỷ lục MV được xem nhiều nhất sau 24 giờ phát hành của một nghệ sĩ Kpop solo. Người bị Lisa phá kỷ lục này không ai khác chính là Rosé, thành viên cùng nhóm.

Bên cạnh hai kỷ lục mới dành riêng cho Lisa, tin vui cũng đến với các BLINK (tên fandom của BLACKPINK - PV) khi BLACKPINK sẽ được vinh danh trong cuốn Kỷ lục Guinness thế giới 2022 ở hạng mục truyền thông mạng xã hội.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ