Muricy Ramalho bất ngờ trở thành HLV mới của Brazil

Muricy Ramalho bất ngờ trở thành HLV mới của Brazil

(GD&TĐ) - Theo Goal.com đăng tải chiều tối ngày hôm qua (23/7) cho biết HLV của Fluminense, Muricy Ramalho đã có cuộc nói chuyện riêng với chủ tịch CBF, Ricardo Teixeira và nhà cầm quân 54 tuổi này đã chấp nhận lời đề nghị dẫn dắt Selecao thay Carlos Dunga.

SporTV khẳng định Ramalho đã gặp Chủ tịch Teixeira buổi chiều ngày thứ Sáu và vị chiến lược gia 54 tuổi của Fluminense tỏ ra rất hào hứng trước những lợi ích mà chủ tịch CBF, Ricardo Teixeira đề ra.

1
Muricy Ramalho được lựa chọn để trở thành HLV mới của ĐTQG Brazil

Ramalho là cái tên khá xa lạ với làng túc cầu thế giới nhưng lại rất nổi tiếng tại Brazil, hiện tại vị chiến lược gia 54 tuổi này đang cùng Fluminense dẫn đầu giải vô địch quốc gia và trong sự nghiệp cầm quân của mình Muricy Ramalho từng ba năm liên tiếp cùng Sao Paulo giành chức vô địch quốc gia (Brasileirao Serie A) trong các năm 2006, 2007 và 2008.

Hiện tại Muricy Ramalho vẫn còn hợp đồng với Fluminense, tuy nhiên theo giám đốc truyền thông CBF, Rodrigo Paiva tiết lộ rằng Muricy đã chấp nhận lời đề nghị mà chủ tịch Ricardo Teixeira đề ra và sẽ có cuộc gặp gỡ với giám đốc điều hành của Fluminense để quyết định xem sẽ tiếp tục ở lại CLB cho đến hết hợp đồng hay sẽ được ra đi ngay lập tức.

Ở chiều hướng ngược lại, phó chủ tịch của Fluminense, Alcides Antunes lên tiếng cho biết muốn Ramalho vẫn là HLV trưởng của đội bóng và khẳng định vị chiến lược gia 54 tuổi này sẽ ở lại với CLB cho đến tháng 12/2012: “Muriciy chỉ làm nhiệm vụ dẫn dắt tại Fluminense.. Nếu Fluminense có thể để Muricy ra đi, chúng tôi sẽ làm điều đó. Nhưng chúng tôi không quan tâm đến việc giải phóng cho HLV của mình”, phó chủ tịch Alcides Antunes phát biểu trong cuộc họp báo. “Chúng tôi có một dự án dài hạn và Muricy Ramalho là đang rất hạnh phúc khi ở đây. Chúng tôi sẽ không nói chuyện với CBF bởi vì họ đã không thảo luận trước với chúng tôi”, vị phó chủ tịch của Fluminense nhấn mạnh.

Phạm Nguyễn (theo Goal)