Mượn iCloud của vợ đăng nhập, chồng hoàn hảo lộ bằng chứng ngoại tình không thể chối cãi

Không ít người vợ cảm thấy bất ngờ và đau đớn khi người chồng "hoàn hảo" của mình một ngày nào đó ngoại tình.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

"Anh ấy rất tốt. Anh ấy không có dấu hiệu gì không yêu vợ con. Vậy mà anh ấy ngoại tình. Anh vô tình mượn tài khoản icloud của tôi đăng nhập mà không nghĩ là tin nhắn, hình ảnh đã xoá vẫn bị lưu lại. Cho nên những thứ không nên thấy đó hiện hết trong máy tôi.

Anh qua lại với một cô bé 18 tuổi. Tôi cảm thấy không chấp nhận được vì lòng tự trọng bị tổn thương", chị Thu Hải (41 tuổi, NV Ngân hàng) tâm sự.

Chung một nỗi niềm, Hương Thảo (38 tuổi, NV Văn phòng) nức nở: "Tôi có hai con đủ nếp tẻ, tôi vẫn thường tự hào về chồng, còn gia đình cũng được gọi là hạnh phúc.

Một ngày, tôi bắt gặp chồng và cô bạn của mình vào nhà nghỉ. Từ đó đến nay đã 3 tháng, tôi chưa ngày nào sống yên ổn. Anh nói chỉ vì quá say rượu, không làm chủ được bản thân, mong tôi tha thứ và bảo đó là lần duy nhất làm tôi buồn".

"Tôi và chồng cưới nhau hơn 15 năm. Trong thời gian đó, niềm vui thì ít mà nỗi buồn thì nhiều. Anh là người con rể hoàn hảo trong mắt gia đình vợ. Đối với con cái, anh hết mực yêu thương, nhưng do tính hay nóng nên đôi khi đánh con hơi quá tay.

Vợ chồng tôi làm nghề buôn bán tự do nên thời gian rảnh khá nhiều, vì vậy anh thường lên mạng tìm người để nhắn tin, nếu thấy cô nào dễ dãi là tiến tới luôn. Đó là điểm khiến tôi nhiều lần rơi vào khủng hoảng bởi mọi thứ anh đều tốt chỉ điểm đó làm tôi đau đớn". Chị Phương Hoa (50 tuổi) buồn rầu kể lại.

Không ít người vợ cảm thấy bất ngờ và đau đớn khi người chồng "hoàn hảo" của mình một ngày nào đó ngoại tình. Cảm giác bị xúc phạm, bị tổn thương, bị mất niềm tin bao trùm. Nhưng trên tất cả là một câu hỏi ám ảnh "tại sao anh ấy ngoại tình?".

Nhiều người tự đổ lỗi cho bản thân mình. Nhiều người tìm đến tình địch để "truy vấn". Nhưng càng truy vấn càng nhận về những tổn thương. Bởi "người tình" của chồng đôi khi không giống họ hình dung, thậm chí còn "đuối" hơn rất nhiều so với tưởng tượng. Nên họ luôn băn khoăn với câu hỏi: "Vì sao chồng ngoại tình?".

Các chuyên gia tâm lý tổng kết một số nguyên nhân khiến người đàn ông của bạn thay lòng, có thể kể đến như:

Thành đạt trong sự nghiệp.

Có bản tính đa tình.

Gặp được người phụ nữ khiến họ rung động.

Những rạn nứt trong quan hệ vợ chồng.

Bất đồng, xung đột quan điểm sống.

Cuộc sống gia đình tẻ nhạt.

Bạn không có đủ thời gian dành cho anh ấy.

Thiếu sex.

Ngoài ra, các nguyên nhân mà chuyên gia tổng kết từ chính bạn đời như sau:

- Vợ có cái tôi quá lớn, thiếu sự dịu dàng là nguyên nhân vì sao khiến chồng ngoại tình

- Vợ vô tâm khiến chồng ngoại tình, rơi vào vòng tay người phụ nữ khác

- Vợ không biết làm mới bản thân, chăm chút ngoại hình

- Thiếu lửa “yêu”, không giỏi chuyện giường chiếu cũng là nguyên nhân vì sao khiến chồng ngoại tình

Như vậy để thấy rằng, khi nửa kia ngoại tình, bạn nên bình tĩnh để xem xét tất cả. Tránh vì quá chỉ nhăm nhăm vào lỗi của "tình địch" hay của chính chồng mình. Đồng thời, từ đó bạn cũng biết cách để "phòng ngừa", tránh sự việc không mong muốn xảy ra.

Theo giadinh.net.vn
Các con kênh tại Venice gần như trơ đáy.

Sống ở Venice trơ đáy

GD&TĐ -Biến đổi khí hậu đã khiến mực nước trong các con kênh của thành phố Venice, Italia xuống thấp đến mức tàu thuyền không thể di chuyển được nữa.
Cha mẹ có thể biến mùa Hè thành khoảng thời gian đáng nhớ của các thành viên trong gia đình. (Ảnh minh họa: INT)

Làm gì để cho con mùa Hè trọn vẹn?

GD&TĐ - Để mùa Hè diễn ra với những kỷ niệm vui vẻ, cha mẹ cần sắp xếp thời gian chăm sóc trẻ, đồng thời, lên lịch trình và hoạt động cụ thể cho các ngày.
Ảnh minh họa ITN.

Chụp ảnh kỷ yếu sao cho ý nghĩa?

GD&TĐ - Những năm gần đây, trào lưu chụp ảnh kỷ yếu cuối năm được nhiều học sinh cuối cấp, nhất là các học sinh lớp 12 tích cực hưởng ứng,
Học sinh Trường PTDTBT Tiểu học Phìn Hồ đi hứng nước.

Trường vùng cao khát nước

GD&TĐ - Nắng nóng kéo dài khiến trường vùng cao ở Lai Châu, Nghệ An vốn thiếu nước lại càng gặp khó khi những mạch nước ngầm ngày càng khô kiệt.
Học sinh Trường Tiểu học Bắc Hồng (thị xã Hồng Lĩnh) chia sẻ tâm tư qua hộp thư “Điều em muốn nói”.

Lắng nghe để thấu hiểu

GD&TĐ - “Yêu thương, an toàn và tôn trọng” đó là ba mục tiêu trường học hạnh phúc hướng tới...
Ngư dân Philippines di chuyển trên một con đê chắn sóng ở Manila khi bão Mawar đang tới gần. (Ảnh: EPA).

Cập nhật tình hình siêu bão Mawar

GD&TĐ - Hơn 4.800 người được sơ tán, trường học và văn phòng đóng cửa và các chuyến bay bị dừng ở Philippines khi bão Mawar tiến gần hơn đến nước này.