Mua quảng cáo trên báo để cầu hôn bạn gái

Ông Robbie Paxton ở bang Ohio (Mỹ), đã nhận được đồng ý từ bạn gái sau khi đăng lời cầu hôn trên trang nhất tờ báo địa phương.
Lời cầu hôn được đăng ở phần dưới trang nhất tờ báo. Ảnh:Wgntv
Lời cầu hôn được đăng ở phần dưới trang nhất tờ báo. Ảnh:Wgntv

"Ông ấy hoàn toàn khiến tôi bất ngờ, tôi chưa từng mơ trang quảng cáo quan trọng nhất thuộc về ông ấy" - ờ Cantonrep dẫn lại lời bà Tina Troyer nói.

Còn với ông Paxton, thời gian chờ đợi phản ứng của bạn gái dường như là 7 phút dài nhất cuộc đời. Khi đó ông đang ở trong bếp nấu đồ ăn sáng cho hai người và trong lòng đầy băn khoăn. Lúc ông vừa định hỏi bạn gái đã đọc báo chưa thì bà đột nhiên kêu lên: "Vâng, em đồng ý".

Bà Troyer cho hay bà thường đọc tờ The Repository và xem trang quảng cáo trước. 

Ông Paxton, 50 tuổi, kể rằng hai người chỉ sống cách nhau có 8 căn nhà ở thị trấn Perry thuộc bang Indiana trong suốt 18 năm nhưng không hề biết nhau. Sau đó họ gặp gỡ trên mạng và trao đổi email. 

"Tôi mời bà ấy đến một quán kem ở cạnh nhà. Ngay khi nhìn thấy tôi đã biết bà chính là người phụ nữ của mình", ông nói. Hai người quen nhau được hơn một năm nay.

Bà Troyer, 49 tuổi, chia sẻ khi yêu lúc đã lớn tuổi, họ càng trân trọng nhau hơn. "Chúng tôi gặp nhau là định mệnh", bà nói.

Hiện cặp đôi này chưa định ngày cưới. Ông Paxton làm việc cho hãng chuyển phát nhanh FedEx. Còn Bà Troyer làm việc cho công ty luật Roetzel & Andress ở Akron.

mua-quang-cao-tren-bao-de-cau-hon-ban-gai-1

Ông Paxton và bạn gái Troyer. Ảnh:Cantonrep

Theo Ngoisao.net