trung-quoc-mua-lon-gay-chet-nguoi-khien-hang-nghin-dan-so-tan.jpg
trung-quoc-mua-lon-gay-chet-nguoi-khien-hang-nghin-dan-so-tan-2.jpg
trung-quoc-mua-lon-gay-chet-nguoi-khien-hang-nghin-dan-so-tan-3.jpg
trung-quoc-mua-lon-gay-chet-nguoi-khien-hang-nghin-dan-so-tan-4.jpg
trung-quoc-mua-lon-gay-chet-nguoi-khien-hang-nghin-dan-so-tan-5.jpg
trung-quoc-mua-lon-gay-chet-nguoi-khien-hang-nghin-dan-so-tan-6.jpg
trung-quoc-mua-lon-gay-chet-nguoi-khien-hang-nghin-dan-so-tan.jpgtrung-quoc-mua-lon-gay-chet-nguoi-khien-hang-nghin-dan-so-tan-2.jpgtrung-quoc-mua-lon-gay-chet-nguoi-khien-hang-nghin-dan-so-tan-3.jpgtrung-quoc-mua-lon-gay-chet-nguoi-khien-hang-nghin-dan-so-tan-4.jpgtrung-quoc-mua-lon-gay-chet-nguoi-khien-hang-nghin-dan-so-tan-5.jpgtrung-quoc-mua-lon-gay-chet-nguoi-khien-hang-nghin-dan-so-tan-6.jpg7

Mưa lớn ở Trung Quốc gây chết người khiến hàng nghìn dân sơ tán

GD&TĐ - Mưa lớn kéo dài tại Bắc Kinh và nhiều tỉnh miền Bắc, Đông Bắc Trung Quốc khiến 2 người thiệt mạng, hàng nghìn dân phải sơ tán.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Người thân có thể 'tương tác' với người đã khuất qua hình ảnh và video.

AI có thể 'hồi sinh' người đã khuất?

GD&TĐ - Không dừng lại ở giải trí hay nghiên cứu, những dự án AI đang tiến gần đến đời sống riêng tư của con người thông qua việc 'hồi sinh người đã khuất'.

Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật mở lấy sỏi ống mật chủ cho bệnh nhân. Ảnh: BVCC

Phủ tạng đảo ngược

GD&TĐ - Các bác sĩ Khoa Phẫu thuật tiêu hóa, Bệnh viện E đã phẫu thuật lấy sỏi mật cho người bệnh (nam 63 tuổi, trú tại Hà Nội) có trái tim bên phải.

Trạm Thời Tiết radarthoitiet.com tra cứu điểm thời tiết ngày mai Kết quả xổ số Sách giáo khoa Thương hiệu kính mắt của sự tử tế kinhmatanna.com Địa chỉ mua nước hoa chính hãng Tprofumo.com