Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Mùa hè trải nghiệm sáng tạo ở... trường

05/06/2018, 10:26 GMT+7 | Giáo dục
Tham gia trại hè, các học sinh vận động thể lực với nhiều trò chơi tập thể Tham gia trại hè, các học sinh vận động thể lực với nhiều trò chơi tập thể

Trại hè trải nghiệm Discovery Summer Camp 2018 được trường THCS - THPT M.V Lômônôxốp kết hợp cùng Học viện Anh ngữ Oxford (OEA), trung tâm tiếng Anh Yola tổ chức dành cho các học sinh từ lớp 6 đến lớp 10.

Từ 4 – 22/6, các phòng học, sân trường Lômônôxốp và những địa điểm tìm hiểu văn hóa lịch sử Hà Nội sẽ vang tiếng cười nói của học sinh tham gia Trại hè trải nghiệm Discovery Summer Camp 2018 với các hoạt động trải nghiệm lý thú, câu lạc bộ truyền cảm hứng, lớp học tiếng Anh thú vị và tăng cường kỹ năng sống cho học sinh.

Ngày khai mạc trại hè 4/6 – ngày Sport day, các học sinh được trải nghiệm trò chơi và có cơ hội tìm hiểu thêm về các môn thể thao được nhiều người ưa chuông. Mặc áo có logo của trại hè, các học sinh tự gọi vui mình là “cơn lốc màu da cam”, nhiệt tình tham gia các trò chơi. Thùy Dương – học sinh lớp 6 năm nay lên lớp 7 chia sẻ: Đây là phần thưởng của bố mẹ cho con sau một năm học cố gắng. Con thích trại hè lắm, được gặp lại thầy cô, bạn bè trong lớp, chơi các trò chơi vui!

Các thầy cô giáo trường Lômônôxốp nhiệt tình cùng các con tham gia trại hè, như sống lại thời thơ bé trong các trò chơi tập thể, cùng khám phá các cung đường, địa chỉ trải nghiệm ở Hà Nội. Các học sinh đã trở thành hướng dẫn viên du lịch, giới thiệu về thành phố thân yêu của mình với các thầy cô giáo nước ngoài, được học thêm nhiều từ mới, bồi dưỡng các kỹ năng thuyết trình, tự tin trước đám đông… Đúng với tiêu chí chơi mà học!

Là hoạt động tự nguyện, nếu không yêu trường lớp và thầy cô giáo, học sinh sẽ không chọn đến trường để vui chơi ngày hè. Nếu không tin tưởng nhà trường, phụ huynh sẽ không đồng ý cho con tham gia. Vậy mà trại hè năm nay còn "quá tải" học sinh tham gia! Có thể thấy tình cảm yêu mến của học sinh và phụ huynh với ngôi trường mình đang học. Đây là một sáng tạo của Trường THCS và THPT M.V Lômônôxốp, vừa thiết kế sân chơi bổ ích, lý thú cho học sinh trong ngày hè, vừa tạo sự gắn kết của học sinh với nhà trường, với các thầy cô giáo.

Một số hình ảnh các hoạt động những ngày đầu của Trại hè trải nghiệm Discovery Summer Camp 2018:

 Các bạn nữ hào hứng tập sút bóng vào gôn
 Ghì chặt xuống và kéo nhé!
 Cùng giao lưu với các bạn học sinh quốc tế trong trò chơi bóng rổ
 Tìm hiểu về bóng đá qua các câu hỏi trắc nghiệm! Sắp World Cup rồi, trò chơi này rất là "hot"!
 Hoạt động nhóm
Hào hứng học tiếng Anh với thầy Steve 
 "Những cơn lốc màu da cam" ở sân trường!
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm