Motorola trình làng Keylink, phụ kiện cho người đãng trí

Motorola vừa giới thiệu Keylink, một thiết bị nhỏ gọn có thể kết nối với smartphone qua Bluetooth. Thiết bị này sẽ giúp bạn tìm kiếm smartphone hoặc chìa khóa nếu vô tình để quên.
Motorola trình làng Keylink, phụ kiện cho người đãng trí

Bạn có thể gắn Keylink vào móc chìa khóa và khi không tìm thấy smartphone bạn có thể nhấn nút trên Keylink để ra lệnh cho smartphone đổ chuông trong khoảng cách 30 mét. Ngược lại, nếu chìa khóa của bạn biến mất, bạn có thể sử dụng ứng dụng Connect của Motorola trên smartphone để ra lệnh cho Keylink đổ chuông.

Keylink tương thích với smartphone Android chạy phiên bản 4.3 trở lên và iPhone chạy iOS 7.1 trở lên. Bạn cũng có thể sử dụng Keylink như một thiết bị mở khóa Smart Lock đáng tin cậy nếu smartphone của bạn đang chạy Android 5.0 Lollipop.

Với tính năng này, smartphone của bạn sẽ không tự động khóa máy nếu đặt gần Keylink. Pin của Keylink có thể hoạt động trong vòng 1 năm.

Hiện Keylink được phân phối bởi T-Mobile và trên trang web chính thức của Motorola với mức giá 25 USD (hơn 530 ngàn đồng).

Theo VnReviews/ Engaget
Học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Trà Dơn (Nam Trà My, Quảng Nam) tham dự giải Hội khỏe Phù Đổng cấp trường. Ảnh: NTCC

Vì sao 'trắng' giáo viên thể dục?

GD&TĐ - Một số địa phương vùng sâu, vùng xa phải linh hoạt để bố trí đủ GV dạy thể dục trong điều kiện khó có thể tìm nguồn hợp đồng bởi thu nhập thấp.