Một lò mổ tại Pháp phải đóng cửa vì... ngược đãi động vật

Mới đây, một lò mổ tại miền Nam nước Pháp đã phải đóng cửa, sau khi những hình ảnh đối xử tàn nhẫn với động vật tại đây lộ ra ngoài khiến dư luận phẫn nộ.
Một lò mổ tại Pháp phải đóng cửa vì... ngược đãi động vật

Trong đoạn video clip được Tổ chức Bảo vệ động vật L214 ghi lại bên trong lò mổ, các con vật quằn quại trong đau đớn vì thiếu không khí, hay thậm chí là bị treo sống hàng giờ đồng hồ. Cách đối xử ngược đãi này khiến người xem có cảm giác như chúng đang bị tra tấn dã man trong một quy trình giết mổ đau đớn.

Được biết, đây là một lò mổ của Pháp với sản lượng lên đến gần 3.000 con ngựa, 20.000 con lợn và khoảng 40.000 con cừu mỗi năm.

Theo VTV
Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.