Một học sinh tiểu học ở Bắc Giang tử vong sau khi ghế đá đổ

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Nạn nhân là em Nguyễn Tuấn Đ (sinh năm 2015), học sinh lớp 2A - trường Tiểu học Liên Chung (huyện Tân Yên, Bắc Giang).
Cổng trường Tiểu học Liên Chung (nguồn website nhà trường).
Cổng trường Tiểu học Liên Chung (nguồn website nhà trường).

Chiều 24/10, ông Thân Tuấn Anh - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Tân Yên (Bắc Giang) xác nhận vụ việc một vụ việc một học sinh tiểu học tử vong sau khi ghế đá đổ.

Nạn nhân được xác định là em Nguyễn Tuấn Đ (sinh năm 2015), học sinh lớp 2A - trường Tiểu học Liên Chung (huyện Tân Yên).

Theo ông Thân Tuấn Anh, Phòng GD&ĐT cùng nhà trường đã thăm hỏi động viên gia đình nạn nhân. Trước thông tin gia đình cháu Nguyễn Tuấn Đ có đơn khiếu nại vụ việc, ông Thân Tuấn Anh cho biết, sẽ trao đổi lại cụ thể với nhà trường.

Theo camera an ninh ghi lại, chiều 5/10 trong lúc chơi đùa cùng bạn, Nguyễn Tuấn Đ đã cùng bạn đã vịn vào ghế đá khiến ghế đá đổ ập xuống trúng người.

Một học sinh tiểu học ở Bắc Giang tử vong sau khi ghế đá đổ ảnh 1

Khu vực ghế đá đổ khiến một học sinh tiểu học tử vong.

Sau khi vụ việc xảy ra, nhà trường đã đưa cháu Nguyễn Tuấn Đ đi cấp cứu, nhưng do bị thương nặng học sinh Đ đã tử vong sau đó.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Châu Âu đang mua dầu của Nga?

Dầu của Nga thực sự đã đi đâu?

GD&TĐ - Dầu thô của Nga đang đi đường vòng để né tránh các lệnh trừng phạt và điểm cuối của chúng dường như vẫn đến châu Âu.