Quảng Trị: Một ngày xảy ra 2 vụ đuối nước khiến 3 học sinh tử vong

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Sáng 30/7, Phòng GD&ĐT huyện Triệu Phong (tỉnh Quảng Trị) cho biết, vừa đến thăm hỏi, chia buồn với các gia đình có 3 học sinh bị đuối nước. Đồng thời, cũng đã có báo gửi Sở GD&ĐT Quảng Trị và UBND huyện Triệu Phong thông tin về sự việc.

Người dân thôn 7 (xã Triệu Vân, huyện Triệu Phong) đến chia buồn cùng gia đình nạn nhân.
Người dân thôn 7 (xã Triệu Vân, huyện Triệu Phong) đến chia buồn cùng gia đình nạn nhân.

Trước đó, vào chiều 29/7, tại địa bàn huyện Triệu Phong đã xảy 2 vụ đuối nước thương tâm khiến 3 học sinh tử vong.

Theo đó, trường hợp 1 là em Lê Hữu Nhật Linh (SN 2012, trú ở Thôn 7, xã Triệu Vân, huyện Triệu Phong) - học sinh lớp 5 của trường TH&THCS Triệu Vân.

Cụ thể, vào khoảng 16h chiều 29/7, Linh cùng nhóm bạn rủ nhau đến tắm ở vùng biển thôn 7. Sau đó, không may Linh bị đuối nước. Nhóm bạn phát hiện sự việc đã chạy đi báo với người dân và chính quyền.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương, lực lượng Biên phòng Triệu Vân cùng người dân đã tích cực tìm kiếm. Đến 16h30 thi thể của Linh đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Trường hợp tiếp là 2 học sinh của trường TH&THCS Triệu Long.

Cụ thể, cũng vào chiều ngày 29/7, 2 em gồm Đỗ Việt Phương học sinh lớp 7A và Lê Mậu Lại học sinh lớp 7C rủ nhau đi tắm ở kênh N1 đoạn qua chùa Hà My, thuộc xã Triệu Hòa.

Đến khoảng 18h30, phát hiện xe đạp cùng áo quần và dép của cả 2 ở trên bờ kênh nhưng không thấy ai, gia đình, chính quyền địa phương và người dân đã tổ chức đi tìm thì phát hiện thi thể em Phương tại cầu Phương Ngạn vào khoảng 19h cùng ngày.

Đến 6h30 sáng nay (30/7), tiếp tục tìm thấy thi thể em Lại tại xã Triệu Thuận (huyện Triệu Phong).

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Bé gái 12 tuổi sinh con

Bé gái 12 tuổi sinh con

GD&TĐ - Một bé gái 12 tuổi mang thai và sinh hạ bé trai 3kg. Vụ việc đang được cơ quan bảo vệ pháp luật xác minh, làm rõ