Món quà "khủng" người hâm mộ tặng Song Hye Kyo nhân ngày sinh nhật là gì?

Thay vì tặng thần tượng những món quà đắt đỏ, fans của nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời đã tặng cô món quà sinh nhật theo cách đặc biệt nhất.
Món quà "khủng" người hâm mộ tặng Song Hye Kyo nhân ngày sinh nhật là gì?

Cộng đồng fans của Song Hye Kyo đã gửi số tiền quyên góp 11,22 trệu won (tương đương 220 triệu VNĐ) tới Bệnh viện trẻ em, Đại học Seoul vào ngày 22/11 bằng tên của nữ diễn viên.

Mon qua

Ngày 22/11 là kỷ niệm sinh nhật lần thứ 35 của Song Hye Kyo.

Câu lạc bộ fans kể trên đã gửi giấy chứng nhận quyên góp lên trang web của mình và gửi lời chúc mừng nữ diễn viên. Trên giấy chứng nhận viết rằng với số tiền ủng hộ, "các em nhỏ sẽ có thể thực hiện được ước mơ của mình với sức khỏe tốt hơn và tương lai hạnh phúc"...

Mon qua

Giấy chứng nhận quyên góp của fans Song Hye Kyo.

Ngày nay, xu thế chung của các sao Hàn là hướng cộng đồng fans của mình đến những hoạt động thiện nguyện, thay vì dùng tiền bạc để mua cho họ những món quà đắt tiền. Nhiều sao như Park Hae Jin, Park Bo Gum, Yunho (DBSK)... từ chối nhận quà của fans.

Mon qua

Taeyang (Big Bang).

Thành viên Taeyang của Big Bang từng nói về lý do không nhận quà trong ngày sinh nhật mình: “Có lẽ một vài nơi đã bắt đầu chuẩn bị quà cho ngày sinh nhật của tôi. Nhưng tôi sẽ chỉ nhận tình cảm của các bạn mà thôi. Bởi vì tôi có rất nhiều thứ, tôi hy vọng bạn sẽ thấu hiểu mong ước của tôi rằng có nhiều nơi khác cần những món quà này hơn tôi. Cảm ơn tình yêu của các bạn và tôi sẽ cảm tạ bằng âm nhạc của mình”.

Mon qua

Lay (EXO).

Thay vì dùng tiền để mua những món quà đắt đỏ, Lay của EXO khuyên các fans hâm mộ nên quan tâm đến người thân, gia đình và chính bản thân mình trước tiên. Và "sau khi làm tất cả những điều này, hãy giúp đỡ những người cần giúp đỡ. Nếu các bạn làm được như thế, đó đã là quà cho tôi rồi”.

Một số sao khác tự mình đứng ra tổ chức các hoạt động từ thiện có ý nghĩa, ví dụ như trường học dành cho trẻ em nghèo ở Hàn Quốc và các nước kém phát triển của Park Shin Hye. Bên cạnh đó, ngày càng nhiều cộng đồng fans ý thức được mong muốn của thần tượng, thay vì gom tiền để mua quà, họ tham gia vào các hoạt động xã hội có ý nghĩa dưới tên của thần tượng. Điều này vừa giúp họ thể hiện tình yêu với ngôi sao, vừa cho thấy sự văn minh của cộng đồng fans Hàn vốn bị định kiến là mù quáng, vô bổ, thiếu suy nghĩ.

Theo Phụ Nữ News