“Mổ xẻ” tính cách đặc trưng của chàng trai “vạn người mê“

Cùng tìm hiểu xem đâu là những tính cách đặc trưng của chàng trai có sức hút khó cưỡng với phái đẹp.
“Mổ xẻ” tính cách đặc trưng của chàng trai “vạn người mê“

Hào hiệp

Nếu để phác họa chân dung của người đàn ông hoàn hảo mà cô gái nào cũng muốn trở thành bạn trai, đó chắc chắn không thể thiếu sự hào hiệp. Đó là phẩm chất tự nhiên phản ánh một anh chàng tốt tính. Sự hào hiệp chỉ cần thể hiện qua những cử chỉ rất nhỏ như đi trước để mở cửa cho phụ nữ, dừng lại xách giúp một cô gái ít đồ nặng...

Trong cảm nhận của phái đẹp, những chàng trai lạ nhưng hào hiệp luôn để lại ấn tượng tốt đẹp và khiến họ muốn bắt chuyện làm quen. Cả khi đã trở thành bạn gái, làm vợ thì phụ nữ vẫn luôn đánh giá cao sự ga lăng của người đàn ông mà họ sánh đôi.

Phong thái đĩnh đạc

Không cần phải sở hữu vẻ ngoài điển trai nhưng người đàn ông quyến rũ chắc chắn phải là người biết ăc mặc gọn gàng, sáng sủa, đi đứng tự tin, bình tĩnh trước mọi vấn đề... Điều làm nên sức hút khó cưỡng của cánh mày râu chính là phong thái đĩnh đạc.

Sẵn sàng tranh đấu

Thêm một đặc trưng tính cách của phái mạnh dễ dạng "hạ gục" chị em đó là sẵn sàng tranh đấu vì phụ nữ. Phái yếu luôn thích được nhìn thấy người đàn ông nỗ lực vì mình, sẵn sàng tranh đấu với những người đàn ông khác để chiếm được cảm tình của họ. 

Tính cách sẵn sàng tranh đấu chứng tỏ người đàn ông đó chững chạc, không phải kẻ chỉ biết "há miệng chờ sung", đó cũng không phải chàng trai hay dỗi hờn như một đứa trẻ khi không được thỏa mãn. Chính tinh thần sẵn sàng tranh đấu là điều làm nên sự nam tính đầy quyến rũ của phái mạnh.

Nhiệt tình theo đuổi

Hầu hết các cô gái đều thích có người đàn ông theo đuổi mình. Vì vậy, đây cũng là một trong những tính cách đặc trưng tạo nên sức hút của phái mạnh. Hành động theo đuổi này, một mặt cho thấy người con gái đó có giá trị, mặt khác nó cũng chứng tỏ chàng trai kia nỗ lực hết mình và sẵn sàng hành động để chiếm được tình cảm của người con gái họ thích.

Có gì đó vừa hấp dẫn, vừa dễ thương khi một chàng trai không ngượng ngùng, không xấu hổ, không quản khó khăn để chiếm được tình cảm của một cô gái đến cùng.

Sống nguyên tắc

Luôn giữ lời và thực hiện đúng những điều đã nói, tuân thủ những nguyên tắc riêng trong cuộc sống của mình cũng là một trong nhiều tính cách đặc trưng của người đàn ông "vạn người mê". 

Cách sống nguyên tắc cho thấy người đàn ông đó chững chạc, có chính kiến riêng và không dễ bị lung lay quyết định trước tác động từ bên ngoài.

Phẩm chất lãnh đạo

Hình ảnh một chàng trai đứng tự tin thuyết trình trước cả đám đông, hướng dẫn người này, ra lệnh người kia, khiến tất cả mọi người xung quanh tôn trọng và chăm chú lắng nghe... luôn có sức lôi cuốn đặc biệt trong mắt phái đẹp. 

Không nhất thiết phải là một nhà lãnh đạo, một vị sếp thực thụ nhưng chỉ cần người đàn ông nào sở hữu phẩm chất lãnh đạo trong tính cách thì họ đã để lại ấn tượng mạnh với phụ nữ.

Không hèn nhát

Hoàng tử trong mơ của mọi cô gái chắc chắn không phải là người đàn ông hèn nhát. Khi hẹn hò với một chàng trai, con gái luôn hy vọng chàng trai đó sẽ dũng cảm, bảo vệ mình trước mọi hoàn cảnh. Vì bản chất của phái đẹp sinh ra đã yếu mềm nên họ sẽ không chấp nhập được người đàn ông hèn nhát.

Sẵn lòng giúp đỡ

Luôn sẵn lòng giải cứu phụ nữ khi chị em cần sự giúp đỡ, rơi vào hoàn cảnh khó khăn, đó chính là một trong những đặc trưng tính cách giúp phái mạnh ghi điểm lớn với phụ nữ. 

Trong mắt phái yếu, những chàng trai luôn sẵn lòng dang tay giúp đỡ chị em, chắc chắn là người đáng tin cậy và tốt bụng. Và họ luôn muốn được gắn bó với một đối tượng có tính cách đặc trưng như vậy.

Nói chuyện tự tin, trôi chảy

Người đàn ông ăn nói tự tin luôn là mẫu người thú vị nhất bởi chắc chắn họ sẽ biết gây ấn tượng với phụ nữ, biết làm cho người con gái đối diện nở nụ cười mà muốn trò chuyện cùng họ. 

Tất nhiên không phải chàng trai nào cũng có khả năng ăn nói cuốn hút, nhưng chỉ cần phong cách nói chuyện tự tin và luôn nỗ lực tìm cách để tạo ra các cuộc trò chuyện vui vẻ đã đủ để các chàng trai "hạ gục" trái tim bất cứ cô gái nào.

Sống có động lực và quyết tâm

Chàng trai quyến rũ còn là người sống có động lực và luôn quyết tâm đạt được mục tiêu mình đề ra. Nếu như những anh chàng sống không định hướng, ỷ lại vào người khác chẳng thể gây ấn tượng với phái yếu thì trái lại, người đàn ông luôn thể hiện rõ mục tiêu mà mình theo đuổi trong cuộc sống và làm việc chăm chỉ để hiện thực hóa ước mơ của mình thực sự là mẫu người mà cô gái nào cũng muốn được đồng hành.

Thông minh

Chàng trai quyến rũ không thể thiếu sự thông minh. Đó là một trong nhiều tính cách đặc trưng phái nữ luôn ngưỡng mộ và tìm kiếm ở người bạn đời lý tưởng . 

Sự thông minh không chỉ thể hiện ở vốn kiến thức rộng, sự am hiểu trong nhiều lĩnh vực mà ngay từ cách nói chuyện, ứng xử hàng ngày, các cô gái đã nhận ra đâu là anh chàng thông minh mà họ ngưỡng mộ và khao khát.

Theo afamily
Bị cáo Lê Uyên Thảo tại phiên tòa. Ảnh: Huyền Trang.

Lĩnh án 23 năm tù vì bán đất 'trên giấy'

GD&TĐ - Để có tiền trả nợ, Thảo đưa ra thông tin gian dối bản thân đang sở hữu nhiều lô đất ở quận Liên Chiểu và làm giả nhiều hồ sơ để lừa đảo bán đất
Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

GD&TĐ - UBND TP.Đà Nẵng quyết định thu hồi 44 cơ sở nhà đất với tổng diện tích đất hơn 30.800 m2, tổng diện tích nhà hơn 14.600m2 để tổ chức đấu giá.