Minh Hằng gợi ý mặc đẹp cùng váy pastel

Mỹ nhân của năm 2014 xuất hiện dịu dàng và sang trọng trong các mẫu trang phục đi tiệc có gam màu dịu nhẹ.
Minh Hằng gợi ý mặc đẹp cùng váy pastel
Màu pastel với ưu điểm mang lại sự dịu mắt và tôn nét nhẹ nhàng cho phái đẹp thường được yêu thích và sử dụng trong những ngày hè oi ả.

Màu pastel với ưu điểm mang lại sự dịu mắt và tôn nét nhẹ nhàng cho phái đẹp thường được yêu thích và sử dụng trong những ngày hè oi ả. Trong bộ ảnh mới nhất của mình, Minh Hằng tư vấn cùng bạn gái cách chọn váy đi tiệc hài hòa cùng mùa mới.

8u9a5318.jpg Sắc hồng lãng mạn cùng với điểm nhấn ở họa tiết cánh hoa in màu phai sẽ mang lại hình ảnh dịu dàng và không kém phần sang trọng.

Sắc hồng lãng mạn cùng với điểm nhấn ở họa tiết cánh hoa in màu phai sẽ mang lại hình ảnh dịu dàng và không kém phần sang trọng cho phái đẹp.

8u9a5342.jpg Sắc tím phai trên chất liệu lụa tơ tằm góp phần mang lại nét mềm mại và quyến rũ cho mẫu váy liền thân.

Sắc tím phai trên chất liệu lụa tơ tằm góp phần mang lại nét mềm mại và quyến rũ cho mẫu váy liền thân với đường cắt may tinh tế, ôm sát cơ thể người đẹp.

8u9a5287.jpg Theo Minh Hằng, để ghi điểm về phong cách tại các dạ tiệc mùa hè việc chọn lựa váy áo có tông màu hợp mốt, kiểu dáng tôn nét gợi cảm và thanh lịch là điều không thể thiếu.

Theo Minh Hằng, để ghi điểm về phong cách tại các dạ tiệc mùa hè, việc chọn lựa váy áo có tông màu hợp mốt, kiểu dáng tôn nét gợi cảm và thanh lịch là điều không thể thiếu.

8u9a5295.jpg Cùng với tông màu pastel, họa tiết cánh hoa phai màu thanh nhã, các mẫu váy được nhà thiết kế thêm những điểm nhấn ấn tượng ở ngực áo, vai áo và chân váy mỏng đính kèm.

Cùng với tông màu pastel, họa tiết cánh hoa phai màu, họa tiết màu loang thanh nhã, các mẫu váy được nhà thiết kế thêm những điểm nhấn ấn tượng ở ngực áo, vai áo và chân váy mỏng đính kèm.

8u9a5353.jpg Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của Stylist: Travis Nguyễn; Photo: Lê Thiện Viễn; Make-up: Minh Lộc; Trang phục: Phương My.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của Stylist: Travis Nguyễn; Photo: Lê Thiện Viễn; Make-up: Minh Lộc; Trang phục: Phương My.

Theo Ngôi Sao
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.