Microsoft tung ứng dụng "Bạn là giống chó nào"

Tương tự như ứng dụng đoán tuổi How-old.net đình đám, chỉ với một bức ảnh và vài cú click bạn sẽ biết trông “mặt bạn” giống loại chó nào.
Microsoft tung ứng dụng "Bạn là giống chó nào"

Bạn còn nhớ ứng dụng đoán tuổi đình đám một thời của Microsoft có tên gọi How-old.net? Hãng này đã quay trở lại với một ứng dụng còn “nhắng” hơn để giúp bạn biết trông mình giống loại chó nào.

What-dog.net hoạt động với cơ chế tương tự như How-old.net, bạn chỉ cần đăng tải một bức ảnh bản thân và để ứng dụng hoàn thành nốt phần việc còn lại là đưa ra sự so sánh với một trong số các giống chó nổi tiếng trên thế giới.

Nếu bạn không thích sử dụng website, lần này Microsoft cũng tung ra ứng dụng Fetch! có chức năng tương tự như bản web nhưng dành riêng cho chiếc điện thoại của bạn.

Chỉ có điều, ứng dụng này cần bạn có đôi chút kỹ năng tiếng Anh để đọc phần giải thích của ứng dụng.

Dưới đây là một vài kết quả khi sử dụng ứng dụng:

English Cocker Spanel: Hướng ngoại, cần được bảo đi bảo lại, khỏe mạnh.

Golden Retriver: Thân thiết với mọi người rất nhanh, khỏe mạnh, năng động, dịu dàng và hồ hởi khi làm hài lòng người khác

Chihuahua: Nhanh nhạy, đáng yêu, không thích người lạ và các con chó khác

Scotist Terrier: Đáng yêu, sủa với người lạ nhưng lại dễ thương với gia đình

Afgan Houd: Bàng quang, lười nhác, cần chải lông mỗi ngày

Bạn đừng nghĩ mình có thể đăng bất cứ tấm hình nào lên và ứng dụng của Microsoft sẽ đều đưa ra dự đoán. Một tài khoản Tweeter đã đăng tấm hình có các loại hoa quả lên ứng dụng và nhận được câu trả lời “Không tìm thấy chó”.

Theo ITC News
Cá nóc chứa nhiều dưỡng chất để sản xuất thực phẩm chức năng.

Thực phẩm chức năng từ cá nóc

GD&TĐ - Syrup từ cá nóc dùng cho trẻ bị suy dinh dưỡng, viên nang giúp cải thiện cân nặng, hỗ trợ rối loạn chuyển hóa lipid máu...
ThS Nguyễn Trọng Minh - Giám đốc Công ty CP Công nghệ GRAC giới thiệu về công nghệ tại hội thảo.

Quản lý rác thải bằng công nghệ số

GD&TĐ - Thay vì quản lý và thu gom rác cách truyền thống, có thể ứng dụng CN 4.0 xây dựng mạng lưới quản lý và thanh toán online bằng phần mềm Grac.
ThS Nguyễn Hoài Phong giới thiệu đồng hồ nước thông minh.

Hệ thống đo lường nước thông minh

GD&TĐ - Hệ thống đo lường nước thông minh là giải pháp cải tiến công nghệ do các nhà khoa học Trường Đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TPHCM) phát triển.
Nhóm sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt và TS Lê Kiều Hiệp giảng viên hướng dẫn, nhận phần thưởng cho đề tài nghiên cứu. Ảnh: TG

Sinh viên Bách khoa lan tỏa lối sống xanh

GD&TĐ - Bằng kiến thức đa ngành cùng cách tiếp cận mới, các nghiên cứu khoa học của sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội đã hướng đến bảo vệ môi trường.
Sản phẩm quả cam của nhóm nghiên cứu thực hiện.

Phân ure nhả chậm made in Việt Nam

GD&TĐ - Đề tài đã mở ra hướng sử dụng nguồn phụ phẩm, nguyên liệu trong nước để sản xuất phân ure nhả chậm nói riêng và phân bón nhả chậm nói chung.
Robot Valkyrie sẽ trải qua một thử nghiệm mới ở Australia với tư cách là người chăm sóc từ xa. Ảnh: NASA

Ra mắt robot thế hệ mới

GD&TĐ - Công ty khởi nghiệp về robot Apptronik (Mỹ) đang triển khai dự án robot xử lý những công việc 'buồn tẻ, bẩn thỉu và nguy hiểm' thay con người.