Messi trở thành “nạn nhân” lớn nhất của VAR

GD&TĐ - Siêu sao Lionel Messi trở thành “nạn nhân” lớn nhất của trọng tài VAR cho tới thời điểm hiện tại ở La Liga 2020-2021.
VAR từ chối công nhận bàn thắng của Messi ở vòng 23 La Liga.
VAR từ chối công nhận bàn thắng của Messi ở vòng 23 La Liga.

Cụ thể, mùa này thủ quân của Barcelona đã 3 lần bị trọng tài VAR can thiệp từ chối công nhận bàn thắng của anh.

Mới nhất, VAR đã khước từ bàn thắng của Messi trong hiệp trận Barcelona thắng Alaves 5-1 ở vòng 23 La Liga.

Siêu sao người Argentina đã làm rung mành lưới của Alaves sau khi thủ môn Fernando Pacheco cản phá cú dứt điểm của Antoine Griezmann khiến bóng bật ra.

Tuy nhiên, thêm lần nữa VAR cho rằng Griezmann đã việt vị trước khi bóng tìm đến chỗ của Messi để ghi bàn.

Theo Marca (Tây Ban Nha), không ai bị VAR nhiều lần từ chối bàn thắng hơn đội trưởng Barca tại La Liga mùa này.

Dù bị VAR khước từ một bàn nhưng Messi vẫn ghi cú đúp, giúp đội nhà có chiến thắng thuyết phục 5-1 trước đối thủ Alaves.

Kết quả đó được xem như bước chuẩn bị hoàn hảo cho cuộc đại chiến với PSG tại lượt đi vòng 1/8 Champions League vào ngày 16/2.

Ăn hoa quả thời điểm nào tốt?

Ăn hoa quả thời điểm nào tốt?

GD&TĐ - Hoa quả vô cùng có lợi cho sức khỏe, đó là việc không cần phải bàn cãi. Tuy nhiên, "ăn vào thời điểm nào?" là câu hỏi được không ít người quan tâm.
Với nhiều người, mùa hoa gạo gợi nhiều nỗi niềm thương nhớ.

Hồn làng hoa gạo tháng Ba

GD&TĐ - Những ngày giáp hạt xưa, cũng là những ngày hoa gạo nhuộm đỏ cả một vùng quê nghèo heo hút.
Trường Tiểu học Thịnh Quang (Hà Nội) tập huấn Mô-đun 1 chương trình giáo dục phổ thông. Ảnh: INT

Thay đổi từ hiệu trưởng

GD&TĐ - Dùng công nghệ để tạo môi trường làm việc minh bạch, hữu ích cho nhân viên và ngôi trường mình quản lý là những điều kiện cần của hiệu trưởng.