Mèo sợ chuột, gà lao ra mổ chuột chết trong tích tắc

Một con gà mái đói bụng đã cho mèo thấy ai mới là chủ nhân thực sự trong khu vườn.
Mèo sợ chuột, gà lao ra mổ chuột chết trong tích tắc

Đoạn phim được Daniel Boe từ Chicago, Mỹ ghi lại khi anh thấy mèo cưng đang nô đùa với một con chuột. Con mèo lông xám tro hầu như không có phản ứng gì trước con mồi mà chỉ vờn qua vờn lại.

meo so chuot, ga lao ra mo chuot chet trong tich tac hinh anh 1

Chuột bị tóm "một nốt nhạc".

Vào lúc không ai ngờ tới, một con gà mái đột nhiên xuất hiện và lao nhanh về phía con chuột tội nghiệp. Bằng cú mổ điệu nghệ, gà mái nhấc bổng chuột lên không trung rồi lắc mạnh. Chỉ bằng vài cú giật mạnh, dấu hiệu sự sống của chuột hầu như đã tắt.

Boe nói: “Tôi đang đi dạo thì thấy con mèo mình nuôi đang chơi với chuột. Thực ra tôi thấy con chuột có vẻ áp đảo hơn và còn định bỏ chạy”. Chủ nhân chú mèo nói dù chuột đã bỏ đi vài mét nhưng mèo vẫn đứng yên như tượng.

meo so chuot, ga lao ra mo chuot chet trong tich tac hinh anh 2

Gà mái cắp con mồi trước mũi mèo.

Sự việc sau đó nằm ngoài sức tưởng tượng của Boe khi gà mái xuất hiện và lấy mất miếng mồi ngon. Boe nói anh chưa bao giờ bắt gặp điều gì tương tự trong đời.

Theo Danviet.vn
Lực lượng công an có mặt tại các điểm thi hỗ trợ thí sinh trong cơn mưa nặng hạt. (Ảnh: CATH).

Đồng hành cùng sĩ tử vượt vũ môn

GD&TĐ - Hoạt động đồng hành cùng sĩ tử vượt vũ môn được nhiều các tổ chức, đơn vị triển khai tại các điểm thi trên địa bàn Thanh Hoá.
Người dân làm thủ tục hành chính tại bộ phận một cửa của UBND quận Gò Vấp, TPHCM. Ảnh: Mạnh Tùng

Lợi cho dân khó mấy cũng phải làm

GD&TĐ - Doanh nghiệp, người dân hy vọng TPHCM khắc phục tình trạng cán bộ chây ì, trì trệ để việc giải quyết thủ tục hành chính suôn sẻ, thuận lợi hơn.