Mẹ mạo hiểm múa cột cả khi mang bầu

Ashley Wright không chỉ mạo hiểm địu con múa cột mà còn gây “choáng váng” khi thực hiện những động tác này từ khi đang mang bầu.
Mẹ mạo hiểm múa cột cả khi mang bầu

Thời gian vừa qua, một bà mẹ trẻ ở California (Mỹ) đã khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” khi đăng tải trên facebook cá nhân đoạn clip cô múa cột trước mặt con và thậm chí đến cuối clip, bà mẹ này còn bế cả con xoay xung quanh cột.

Theo chị, đây là cách dậy con theo phương pháp gần gũi gắn bó (Attachment Parenting), cách dạy này khiến đứa trẻ phát triển tự nhiên và đồng cảm.

Mẹ mạo hiểm múa cột cả khi mang bầu - 1

Hình ảnh mới nhất của mẹ con Ashley Wright khi múa cột.

Trước sự phản đối của đông đảo cộng đồng mạng, Ashley Wright nói rằng, chị cảm thấy hành động này rất bình thường vì việc múa như vậy khẳng định mình là một người mẹ khỏe mạnh.

Không dừng lại ở đấy, mới đây hôm 17/3, bà mẹ trẻ lại tiếp tục cho đăng tải một clip khi cô địu con gái 2 tuổi Shannon trên lưng và múa cột. 

Ashley chia sẻ: “Thật không may, rất nhiều người phủ nhận việc làm đúng đắn này và tôi cũng rất buồn khi mọi người chỉ muốn xem những gì họ cảm thấy quen thuộc”. Nói về hành động của mình, Ashley cho biết: “Khi nhảy cùng con gái, tôi cảm thấy thăng hoa hơn.”

Thậm chí, ngay từ khi mang thai bé Shannon năm 2012, bà mẹ này cũng vẫn tự tin múa cột rất điệu nghệ.

Những hình ảnh độc đáo của Ashley Wright và con gái 2 tuổi:

Mẹ mạo hiểm múa cột cả khi mang bầu - 2

Ashley Wright dạy con theo phương pháp gần gũi gắn bó (Attachment Parenting)

Mẹ mạo hiểm múa cột cả khi mang bầu - 3

Mẹ mạo hiểm múa cột cả khi mang bầu - 4

Những hình ảnh tuyệt đẹp và có phần hơi mạo hiểm của hai mẹ con.

Mẹ mạo hiểm múa cột cả khi mang bầu - 5

Mẹ mạo hiểm múa cột cả khi mang bầu - 6

Theo eva.vn
Siêu mẫu Nadja Auermann.

Nadja Auermann: Siêu mẫu được ghi vào kỷ lục Guinness

GD&TĐ - Thời đại của các siêu mẫu đã mang đến cho thế giới một số tên tuổi lẫy lừng - Claudia Schiffer, Naomi Campbell, Linda Evangelista, Cindy Crawford và... Nadja Auermann. Riêng về Nadja Auermann, từng giành giải quán quân về chân dài (112cm) trong giới người mẫu chuyên nghiệp, được ghi vào sách kỷ lục Guinness.
Ảnh minh họa Internet.

Tròn trách nhiệm

GD&TĐ - Theo kế hoạch, sau 17 giờ ngày 20/8, hệ thống hỗ trợ tuyển sinh của Bộ GD&ĐT sẽ tự động khóa chức năng đăng ký xét tuyển để chuyển qua quy trình tiếp theo. Khi đó, thí sinh sẽ không còn quyền đăng ký và điều chỉnh nữa.
Đông đảo CBQL, GV tham gia lớp bồi dưỡng.

Bồi dưỡng cảm xúc tích cực cho giáo viên mầm non

GD&TĐ - Thực hiện Kế hoạch số 317 của Phòng GD&ĐT thành phố Tam Điệp (Ninh Bình) về việc tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Phòng GD&ĐT đã tổ chức lớp bồi dưỡng cảm xúc tích cực cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non.
Thí sinh trao đổi thông tin tuyển sinh năm 2022. Ảnh minh họa

Tránh sơ sẩy đăng ký xét tuyển ở giai đoạn 'nước rút'

GD&TĐ - Thời điểm này là giai đoạn “nước rút” để thí sinh thực hiện đăng ký nguyện vọng xét tuyển (NVXT) trên Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ GD&ĐT (Hệ thống). Các chuyên gia khuyến nghị, thí sinh cần lưu ý mốc thời gian nhằm tránh sai sót hoặc chậm trễ. Tuyệt đối không nên để “nước đến chân mới nhảy”.
Thầy cô trường Tiểu học Lê Lợi trang trí khuôn viên trường cho năm học mới.

Học sinh Bắc Giang tựu trường vào ngày 30/8

GD&TĐ - Học sinh các cấp học trên địa bàn tỉnh Bắc Giang sẽ tựu trường vào ngày 30/8, riêng lớp 1 đến trường từ 22/8 tới đây. Ngành Giáo dục Bắc Giang đã chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị và nguồn nhân lực sẵn sàng cho năm học mới 2022 -2023.
Trẻ cần được hướng dẫn những thói quen, nền nếp tốt trong học tập và sinh hoạt hàng ngày.

Giúp trẻ tự do trong kỷ luật

GD&TĐ - Nhiều cha mẹ trẻ thường hỏi, liệu có cần thiết phải có nếp sinh hoạt cho các bé không? Để bé được quyết định giờ ăn, ngủ thì tốt hơn chứ, tự nhiên hơn chứ. Tạo nền nếp, thói quen cho trẻ quan trọng đến vậy sao?
Cơ quan Công an làm việc với Đinh Văn Đức liên quan đến bức ảnh 'hòn non bộ to nhất Việt Nam' gây bão trên mạng.

Xử phạt người đăng hình ảnh ‘hòn non bộ lớn nhất Việt Nam’

GD&TĐ - Những ngày gần đây, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh ‘hòn non bộ lớn nhất Việt Nam’ nằm trong một khu đô thị ở tỉnh Quảng Ninh. Ngay sau đó, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PA05) - Công an tỉnh Quảng Ninh đã mời người đăng bức ảnh này lên làm việc.
Ảnh minh họa.

Nhân 90 năm phong trào Thơ mới (1932-2022): Thi sĩ J. Leiba - thảng thốt giữa trần ai

GD&TĐ -Thi sĩ J. Leiba (do hai chữ Lê Bái đọc lái ra), còn có bút danh Thanh Tùng Tử, họ tên đầy đủ là Lê Văn Bái (1912-18/12/1941), sinh tại Yên Bái nhưng quê gốc ở làng Nam Trực, phủ Nam Trực (nay thuộc xã Nam Tiến, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định). Ông từng học Trường Bảo hộ Hà Nội (Trường Bưởi) rồi theo một nhóm giang hồ mãi võ.