Mẹ Maggie Q tiết lộ những điều ít biết về con gái

Maggie Q thích đồ ăn Việt Nam, cô thường xuyên được mẹ nấu cho những món Việt như bún riêu, phở... Đó là tiết lộ rất thú vị của mẹ Maggie Q - bà Catherine Hồng.
Mẹ Maggie Q tiết lộ những điều ít biết về con gái

Trong sự kiện minh tinh gốc Việt Maggie Q về Việt Nam, có một nhân vật gây chú ý không kém đối với công chúng và giới truyền thông, đó chính là mẹ của nữ diễn viên - bà Catherine Hồng.

Bà Hồng khiến nhiều người tò mò, thích thú bởi bà xuất hiện với ngoại hình và trang phục vô cùng "thuần Việt".

Nhìn bà, chẳng ai có thể tin bà là 1 Việt Kiều, và lại càng không ai nghĩ đó là mẹ của 1 minh tinh nổi tiếng như Maggie Q.

Mẹ Maggie Q tiết lộ những điều ít biết về con gái ảnh 1

Vẻ chân chất, đậm chất Việt Nam của mẹ Maggie Q .

Trong buổi họp báo ra mắt vai trò đại sứ của con gái, bà Catherine Hồng tỏ ra rất thoải mái. Bà vui vẻ trò chuyện với quan khách và giới truyền thông trong khi cô con gái nổi tiếng bận rộn với công việc của mình.

Khi phóng viên đặt câu hỏi, bà Hồng từ chối trả lời bằng tiếng Anh, bà chậm rãi nói từng câu tiếng Việt với 1 thái độ rất cởi mở.

Bà cảm thấy như thế nào khi trở lại Việt Nam sau khá nhiều năm bôn ba ở nước ngoài?

- Tôi rời Việt Nam đã 40 năm rồi. Trước đây tôi cũng từng về Việt Nam mấy lần, nhưng tôi ở Sài Gòn chứ ít khi ra Hà Nội. Đây là lần thứ 2 tôi tới Hà Nội. Ngày tôi ở Việt Nam, thì tôi ở khu vực giáo xứ Bùi Chu.

Cảm xúc của tôi thì có thể nói bằng 2 từ bất ngờ. Tôi bất ngờ lắm vì cuộc sống của người Việt mình bây giờ sung túc quá trời. Tôi thấy thích lắm!.

Tôi cũng rất thích Việt Nam vì mọi người ở đây tình cảm lắm. Ở Việt Nam mọi người rất vui vẻ, hiếu khách và chan hòa với nhau.

Mẹ Maggie Q tiết lộ những điều ít biết về con gái ảnh 2

Maggie Q và mẹ vui vẻ trò chuyện trong buổi họp báo.

Bà có biết là phong cách giản dị, "thuần Việt" của bà khiến công chúng rất ấn tượng?

- Ở bên kia, khi đi ra đường tôi cũng ăn mặc như vậy thôi! Ở bên Mỹ, mọi người vẫn nói với tôi là: Không thể tưởng tượng nổi, 1 người có con nổi tiếng như thế mà ăn mặc như vậy?

Nhưng tôi thích như vậy, cách ăn mặc, cách xử đối của tôi, như mọi người thấy đấy, rất "hòa" với người ta. Đó là phong cách của tôi từ khi còn ở Việt Nam, tới bây giờ cũng không có gì thay đổi cả.

Khi về Việt Nam, nhiều họ hàng cũng nói là tôi "chẳng giống Việt Kiều" gì cả!. (Cười lớn)

Có một cô con gái nổi tiếng như Maggie Q, bà cảm thấy thế nào?

- Không biết khi ra ngoài thì mọi người nhìn Maggie thế nào, chứ khi về nhà, Maggie vẫn như một cô bé vậy. Maggie thích tự tay làm việc nhà và giúp đỡ mẹ. Maggie rất thương mẹ, rất tình cảm, giống như người Việt Nam vậy.

Có dịp Maggie nghỉ 10 ngày, ngày nào nó cũng tự lau dọn nhà, tắm cho chó và nấu nướng. Maggie rất là thương loài vật.

Tôi vẫn nói với Maggie là vẻ đẹp thì sẽ mất đi, nhưng cái đẹp trong tâm hồn thì sẽ còn mãi.

Mẹ Maggie Q tiết lộ những điều ít biết về con gái ảnh 3

Ở nước ngoài 40 năm, có con là người nổi tiếng thế giới, bà Hồng vẫn rất giản dị.

Maggie có nói với bà là cô ấy cảm thấy như thế nào khi về Việt Nam không?

Có chứ! Maggie nói là nó rất thích. Maggie thích nhất là những món ăn của Việt Nam. Không chỉ Maggie, mà cả bạn trai của nó và chồng tôi cũng rất thích Việt Nam.

Maggie có biết nấu những món ăn của Việt Nam không?

- Ồ không, Maggie không nấu được món ăn của Việt Nam. Nhưng Maggie nấu ăn rất ngon, nhất là những món chay. Có khi, nó còn dạy tôi nấu nữa!

Ở bên kia, tôi cũng thường nấu món Việt Nam cho Maggie ăn. Tôi hay nấu bún riêu, nấu phở cho Maggie và nó rất thích.

Mẹ Maggie Q tiết lộ những điều ít biết về con gái ảnh 4

Bà Hồng thường xuyên nấu bún riêu, phở cho Maggie Q ăn.

Bà nhận xét thế nào về chồng chưa cưới của Maggie?

- Xứng đôi! Tôi thấy Maggie và Dyland rất xứng đôi. Dyland cũng giống Maggie ở chỗ cả 2 cùng rất tình cảm và có tấm lòng tốt.

Tình cảm của 2 đứa mới được vun đắp cách đây 2 năm thôi, không lâu, nhưng Dyland rất yêu quý Maggie. Mặc dù Dyland chưa bao giờ về nhà chúng tôi ở Hawai, nhưng Dyland đối xử rất tốt với tôi và Maggie.

Dyland không sống chung với bố mẹ từ nhỏ nên khi được cảm nhận tình cảm gia đình thì Dyland thích lắm! Cậu ấy là người Ý, có những nét văn hóa cũng tương tự với Việt Nam mình vậy.

Maggie và Dyland có chia sẻ với bà về dự định làm đám cưới không?

- Đám cưới thì chưa chọn ngày, nhưng có lẽ sẽ được tổ chức vào khoảng tháng 9 hoặc tháng 10 sắp tới.

Cảm ơn bà về những chia sẻ này!

Theo soha.vn
Thủ tướng phát biểu kết luận Hội nghị. Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng nhờ đăng ký dự thi trực tuyến

GD&TĐ -“Đặc biệt là Bộ GD&ĐT, triển khai đăng ký dự thi trực tuyến cho gần 1 triệu thí sinh, đạt 93,1%, tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng chi phí cho người dân. Rất thiết thực!”, Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Hội nghị sơ kết 6 tháng năm 2022 thực hiện Đề án 06, hôm 9/8.