Mẹ chồng mang thai hộ con dâu

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Bà Nancy Hauck (56 tuổi) tại Mỹ đã quyết định mang thai hộ con dâu.

Gia đình bà Nancy Hauck.
Gia đình bà Nancy Hauck.

Khi Cambria Hauck (miền nam Utah, Mỹ) phải phẫu thuật cắt tử cung khẩn cấp, nạo nhau thai sau khi sinh cặp song sinh thứ hai, cô biết mình sẽ không thể tiếp tục mang thai.

Tuy nhiên, Cambria chưa bao giờ tưởng tượng rằng, mẹ chồng sẽ là người chắp cánh và biến ước mơ nuôi dạy con của cô thành hiện thực. Ngay sau khi sinh lần thứ hai, Cambria bị băng huyết và phải phẫu thuật cắt bỏ tử cung.

Cambria Hauck cho biết, đây là quyết định mà cô và chồng - Jeff, phải đấu tranh. Bởi, cặp đôi này đã trải qua các phương pháp điều trị hỗ trợ sinh sản và vẫn còn phôi thai chưa sử dụng.

Bà Nancy Hauck (phải) và con dâu - Cambria Hauck.

Bà Nancy Hauck (phải) và con dâu - Cambria Hauck.

Bà Nancy Hauck (56 tuổi) - mẹ chồng Cambria, đã quyết định mang thai hộ con trai và con dâu. "Tôi biết mình đã quá già. Tôi biết điều đó sẽ không thể thực hiện được, mặc dù đó chính xác là những gì đã xảy ra. Tôi chỉ cảm thấy mình cần phải nói rằng, tôi sẵn sàng làm điều đó", bà Nancy Hauck chia sẻ.

Vào tháng 10/2021, bà Nancy đề nghị được làm người mang thai hộ cho con trai và con dâu. May mắn là sau khi trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng từ các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, bà Nancy được đánh giá là đủ điều kiện mang thai hộ.

Sáu ngày sau khi chuyển phôi, gia đình Hauck nhận được tin vui: bà Nancy đã mang thai. Chưa bao giờ trải qua tình trạng hiếm muộn, nên bà Nancy chia sẻ rằng, việc trải qua quá trình mang thai cùng con dâu đã mang lại cho bà sự đồng cảm.

Khi chia sẻ câu chuyện của mình, Cambria cho biết, đã có những lời chỉ trích gia đình cô. Tuy nhiên, đó không phải là điều gia đình Hauck chú ý tới. Bà Nancy được dự kiến lâm bồn vào tháng 11. Bà chia sẻ, mình cảm thấy vô cùng tuyệt vời và hy vọng, bé gái sẽ mang lại phước lành cho gia đình.

“Tôi gọi bà ấy là mẹ yêu của tôi. Bởi, bà ấy là vậy. Tôi hy vọng, câu chuyện này có thể là động lực cho những người vô sinh hoặc cảm thấy vô vọng khi bắt đầu lập gia đình. Mong rằng, câu chuyện có thể mang lại hy vọng và giúp họ biết rằng, họ không đơn độc", Cambria chia sẻ.

Theo Today

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Hiệu quả là mấu chốt

GD&TĐ - Theo ADB, nhu cầu toàn cầu suy giảm và lãi suất quốc tế cao đã tác động đến tăng trưởng của Việt Nam trong năm 2023.