MC Nguyên Khang thay cha nắm tay em gái vào lễ đường

Trong ngày cưới của em gái tại Mỹ, chàng MC cảm thấy ấm lòng vì em gái đã tìm được bến đỗ bình yên.
MC Nguyên Khang thay cha nắm tay em gái vào lễ đường
a

Em gái út của MC Nguyên Khang vừa tổ chức hôn lễ tại Mỹ. Chàng MC đã tạm dừng công việc để bay sang xứ sở cờ hoatiễn em gái lên xe hoa về nhà chồng. Anh thay cha nắm tay em gái bước vào lễ đường.

a

Chàng MC tâm sự, ngày em gái út chào đờiđã bị ruột đè lên phổi dẫn đến chứng khó thở và phải phẫu thuật từ lúc mới lọt lòng. Vì thế, anh yêu thương cô hết mực. Anh tự hào vì em gái thông minh, giành được học bổng tại Mỹ. Hiện tại, cô làm quản lý của một nhà hàng lớn ở Florida.

mc-nguyen-khang-thay-cha-nam-tay-em-gai-vao-le-duong-2

"Thay ba dìu em vào lễ đường, tôi thấy nụ cười yêu thương của những người xung quanh và cả nước mắt nghẹn ngào của mẹ. Thi thoảng em nhắc tôi kéo váy giúp em để không bị vướng khi di chuyển. Khoảnh khắc ấy thật sự xúc động", anh chia sẻ.

mc-nguyen-khang-thay-cha-nam-tay-em-gai-vao-le-duong-3

Nguyên Khang tin tưởng giao em gái cho em rể Eric.

a

"Tôi ích kỷ lắm, tôi chỉ muốn em mãi bé bỏng như ngày anh em tôi còn nhỏ hay chơi siêu nhân vũ trụ, chơi trò trốn tìm đập đầu vào cạnh giường, hay những lúc bị mẹ phạt vì tôi thức khuya... Nhưng tôi biết, hãy để một người đàn ông khác có thể toàn tâm lo lắng cho em thay mình".

a

Mẹ MC Nguyên Khang hạnh phúc trong ngày con gái út kết hôn. Nguyên Khang và hai em gái từng trải qua tuổi thơ khó khăn về kinh tế và thiếu thốn tình cảm của ba. Vì thương mẹ và hai em, anh đã nỗ lực phấn đấu để lo lắng cho cả gia đình.

mc-nguyen-khang-thay-cha-nam-tay-em-gai-vao-le-duong-6

Trong buổi tiệc cưới, Nguyên Khang gửi lời cám ơn em rể đã ở bên em gái anh những lúc khó khăn trong cuộc sống. Anh cũng dặn dò em rể: "Đừng ăn hiếp em gái anh, cũng đừng làm cho nó khóc. Nếu anh biết được, anh sẽ không tha thứ cho em đâu. Sớm có em bé để nhà cửa rộn tiếng khóc cười của con trẻ. Chúc hai em hạnh phúc mãi mãi".


mc-nguyen-khang-thay-cha-nam-tay-em-gai-vao-le-duong-8

Sau 4 ngày ở Mỹ dự đám cưới của em gái, Nguyên Khang về nước để làm việc.

Theo ngoisao.net
Khách mời tham gia tọa đàm "Chọn việc làm hay bằng cấp".

Người học tạo ra giá trị cho bằng cấp

GD&TĐ - Chuyên gia, nhà tuyển dụng gửi lời khuyên đến thí sinh trước ngưỡng cửa ĐH tại tọa đàm trực tuyến chủ đề “Chọn việc làm hay chọn bằng cấp”.