MC Kỳ Duyên ngỡ ngàng vì bị gọi tên khắp nơi, Tân Hoa hậu đóng Facebook

Nữ MC Kỳ Duyên sau một đêm thức dậy đã thấy tên mình xuất hiện khắp các mặt báo với vai trò là Tân Hoa hậu Việt Nam.
MC Kỳ Duyên ngỡ ngàng vì bị gọi tên khắp nơi, Tân Hoa hậu đóng Facebook

Tối qua (6/12), sau khi vương miện Hoa hậu Việt Nam được trao cho cô gái 18 tuổi Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã làm dậy sóng cư dân mạng với rất nhiều vấn đề thú vị. 

Cái tên đặc biệt của người đẹp này là một trong những điều gây chú ý nhất khi trùng từng chữ với MC kỳ cựu Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Sức ảnh hưởng lan rộng của sự thú vị này đã khiến MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng đã lên tiếng ngay sau đó khi cô vừa thức dậy (giờ Mỹ) và phát hiện tên mình xuất hiện trang đầu tất cả các báo và fan thì cứ vào Facebook mình... chúc mừng. 

MC Kỳ Duyên hài hước: "Sáng chưa mở mắt dậy đã được bao nhiêu bạn bè chúc mừng Hoa Hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên...? Hahaha Vui quá!! Năm sau chắc chắn sẽ có Nguyễn Ngọc Ngạn dự thi Nam Vương!!!".

MC Kỳ Duyên ngỡ ngàng vì bị gọi tên khắp nơi, Tân Hoa hậu đóng Facebook 1
MC Kỳ Duyên ngỡ ngàng vì bị gọi tên khắp nơi, Tân Hoa hậu đóng Facebook 2
Kỳ Duyên thú vị vì trùng tên với Tân Hoa hậu

Mặt khác, về phía Tân Hoa hậu, có lẽ do chịu nhiều áp lực vì bị mang ra so sánh nhan sắc nên sáng nay cô đã đóng trang Facebook cá nhân của mình. 

Trong buổi họp báo tối qua, Hoa hậu 18 tuổi khá bối rối và run rẩy khi bị nhiều câu hỏi dồn dập trong buổi họp báo ngắn với báo giới. Về cái tên Nguyễn Cao Kỳ Duyên, cô cũng cho biết do bố mẹ quá hâm mộ nữ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên nên khi sinh cô ra đã đặt tên trùng với nữ MC kỳ cựu này. 

Chia sẻ về những dự định sắp tới, Kỳ Duyên cho biết sẽ về thăm gia đình và bà con ở quê nhà Nam Định đã ủng hộ mình và sau đó sẽ bắt đầu với các chương trình từ thiện - điểm khởi đầu nhiệm kỳ của bất kì Tân Hoa hậu nào.

MC Kỳ Duyên ngỡ ngàng vì bị gọi tên khắp nơi, Tân Hoa hậu đóng Facebook 3
Theo kenh14.vn
Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).
Tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật' có nhiều tranh minh họa đẹp do họa sĩ Graham Ruts thực hiện. Ảnh: Trinh Phạm

Đánh thức 'Khu vườn bí mật'

GD&TĐ - Một cuốn sách dành cho thiếu nhi hấp dẫn và ấn tượng của nữ nhà văn Frances Hodgson Burett - tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật'.
Minh họa/INT

Cùng vượt qua nỗi đau!

GD&TĐ - Thân gửi các bạn học sinh là nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ!
Làng Mễ Trì vẫn còn những buổi các cụ già thong thả nhặt lúa cốm.

Cốm mộc

GD&TĐ - Cứ khi Trung thu dập dìu trước ngõ là mấy đứa liền nhắc nhỏm: “Mẹ ơi, cốm mộc…”.