Mbappe ra điều kiện muốn được như Messi với PSG

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Theo Diario của Tây Ban Nha, Mbappe muốn có điều khoản giống kiểu của Messi đến Inter Miami.
Mbappe chưa chốt hạ tương lai với PSG.
Mbappe chưa chốt hạ tương lai với PSG.

Tương lai của Mbappe đang rất được quan tâm khi tiền đạo này tuyên bố sẽ không gia hạn hợp đồng với PSG vào năm tới và ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Sở dĩ, Mbappe chờ đến năm sau mới ra đi (và còn theo dạng chuyển nhượng tự do) vì anh muốn nhận trọn số tiền cho lòng trung thành từ PSG – 150 triệu euro, sau khi đặt bút ký mới vào mùa hè trước, dù đã gật đầu Real Madrid.

Theo Diario của Tây Ban Nha, Mbappe muốn có điều khoản giống kiểu của Messi đến Inter Miami, trong hợp đồng mới cho dù là với Real Madrid, PSG hay bất cứ CLB nào khác.

Cụ thể, Mbappe sẽ được chia % lợi nhuận từ doanh số bán hàng ở CLB cũng như bản quyền truyền hình, tương tự như Messi được Adidas và Apple TV đứng ra trả khi anh gật đầu gia nhập Inter Miami.

Suốt 3 năm qua, Real Madrid đã bỏ ra không ít công sức để theo đuổi Mbappe. Sau khi Karim Benzema rời sân Bernabeu để chuyển sang Ả Rập Xê Út chơi bóng trong màu áo Al-Ittihad, CLB này lại càng quyết tâm hơn trong việc chiêu mộ Mbappe.

Mới đây, Man United cũng ngỏ ý muốn có chữ ký của Mbappe. Tiền đạo người Pháp được Ban lãnh đạo Quỷ đỏ xem là sự bổ sung lý tưởng cho hàng công đội nhà.

Thậm chí, có nguồn tin cho rằng, Liverpool cũng liên hệ với PSG để mua Mbappe sau khi có tin cầu thủ này muốn rời nước Pháp.

Antony bị bắt gặp khi đến sở cảnh sát Manchester.

Sao Man United bị cảnh sát triệu tập

GD&TĐ - Tiền đạo cánh phải của Man United mới đây đã có phiên làm việc với cảnh sát thành phố Manchester về những cáo buộc hành hung bạn gái cũ gần đây.