Mbappe ‘chống lại cả đám đông’ bảo vệ bé gái 8 tuổi

GD&TĐ - Kylian Mbappe đáp trả đám đông có những bình luận xúc phạm đến bé gái Camille (8 tuổi) sau khi cổ động viên nhí này yêu cầu anh ở lại PSG.
Mbappe và thông điệp bảo vệ bé gái 8 tuổi Camille.
Mbappe và thông điệp bảo vệ bé gái 8 tuổi Camille.

Hợp đồng của nhà vô địch World Cup 2018 với đội bóng Paris chỉ còn tới tháng 6/2022. Sau thời điểm này, anh sẽ chính thức trở thành cầu thủ tự do. Dẫu vậy, tiền đạo 23 tuổi vẫn chưa có ý định gia hạn với PSG mà muốn chuyển sang La Liga để khoác áo Real Madrid.

Hâm mộ tuyển thủ Pháp, yêu thích PSG nên cô bé Camille vừa làm đoạn clip trong đó mong muốn Mbappe hãy ở lại với đội bóng Paris.

“Mbappe, chúng tôi yêu bạn và xin hãy ở lại PSG”, thông điệp của cô bé được xác định mắc hội chứng VACTRL (một tổng hợp những khuyết tật hoặc bất thường bẩm sinh) có đoạn.

Mbappe ‘chống lại cả đám đông’ bảo vệ bé gái 8 tuổi ảnh 1

Thông điệp của bé gái mong Mbappe ở lại PSG.

Sau khi đoạn clip xuất hiện đã có hàng loạt bình luận với những lời lẽ xúc phạm nhắm vào cô bé Camille. Để bảo vệ nạn nhân, Mbappe lập tức lên tiếng lên án hành vi của một số cá nhân nhắm vào bé gái ngây thơ.

“Em đang dạy cho người lớn chúng ta một bài học lớn về cuộc sống”, Mbappe lên tiếng: “Những bình luận mang tính chất bạo lực đối với một đứa trẻ thật sự không nên và đáng lên án. Hãy tỉnh táo một chút”.

Đáp trả đám đông, bảo vệ cô bé Camille và tiền đạo sinh năm 1998 cũng không quên chúc em những lời tốt đẹp: “Chúc cho Camille bé bỏng của tôi một năm mới ngập tràn hạnh phúc!”.