Mbappe cam kết ở lại PSG, đánh bại Real Madrid ở vòng 1/8 Champions League

GD&TĐ - Kylian Mbappe cam kết chưa rời PSG và quyết tâm cùng đội bóng Pháp đánh bại Real Madrid ở vòng 1/8 Champions League.
Mbappe cam kết ở lại PSG và đánh bại Real Madrid ở Champions League.
Mbappe cam kết ở lại PSG và đánh bại Real Madrid ở Champions League.

“Tôi có thể gia nhập Real Madrid vào một thời điểm nào đó trong tương lai, không phải ở kỳ chuyển nhượng tháng 1/2022”, Mbappe khẳng định trong cuộc phỏng vấn với CNN: “Tôi đảm bảo 100% sẽ không rời PSG trước hợp đồng”.

Hợp đồng của nhà vô địch World Cup 2018 với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này, sau đó anh sẽ trở thành cầu thủ tự do.

“Tôi hạnh phúc tại PSG và sẽ chiến đấu để giành chức vô địch Champions League, Ligue 1 và cúp quốc gia Pháp”, tiền đạo 23 tuổi tiếp tục: “Tôi muốn mang niềm vui đến cho người hâm mộ PSG vì họ xứng đáng được hưởng điều đó”.

Gã khổng lồ nước Pháp vẫn tỏ ra ‘vô đối’ tại giải quốc nội, nhưng mới chỉ giành ngôi Á quân Champions League năm 2020.

“Tôi muốn giành mọi thứ cùng PSG ở mùa giải này”, chân sút sinh năm 1998 nhấn mạnh: “Tôi nghĩ mình xứng đáng giành được điều gì đó tuyệt vời cùng đội bóng. Paris là thành phố của tôi, là nơi tôi sinh ra, là nơi tôi lớn lên. Được chơi cho PSG thật sự là một cảm giác tuyệt vời như khi được vui chơi cùng gia đình và bè bạn”.

Mbappe cũng hạnh phúc vì trở thành đồng đội của Lionel Messi tại PSG: “Tôi cũng rất vui khi sau này nói với các con và bạn bè rằng tôi đã được chơi bóng cùng Messi. Được trở thành đồng đội của Messi ở PSG đó thực sự là khoảnh khắc tuyệt vời".

Mbappe hạnh phúc vì được chơi bóng cùng Messi. ảnh 1

Mbappe hạnh phúc vì được chơi bóng cùng Messi.

Những tưởng Mbappe đã gia nhập Real Madrid ở kỳ chuyển nhượng hè 2021. Tuy nhiên, PSG kiên quyết từ chối số tiền khủng mà đội bóng Tây Ban Nha ra giá.

“Bản thân tôi thấy thoải mái, không gặp bất cứ áp lực khi ở lại PSG sau kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021”, Mbappe khẳng định: “Tất nhiên, tôi vui khi ở lại Paris”.

Lá thăm may rủi lại đưa PSG phải ‘đại chiến’ với Real Madrid ở vòng 1/8 Champions League vào ngày 16/2/2022 tới. Trước cuộc đối đầu này, Mbappe nhấn mạnh anh sẽ chiến đấu giúp đội nhà PSG chiến thắng, không nghĩ đến việc sẽ trở thành người của Real Madrid trong tương lai.

“Tôi sẽ chiến đấu hết mình, giúp PSG đánh bại Real Madrid ở vòng 1/8 Champions League”, Mbappe nhấn mạnh: “Tất nhiên, đó là nhiệm vụ quan trọng nhất của mùa giải. Đã 2 năm chúng tôi vào chung kết và bán kết, giờ là lúc giành chức vô địch Champions League”.

Mbappe nói thêm: “Giờ chưa phải lúc để nói về việc tôi có gia nhập Real Madrid ở mùa bóng 2022-2023 hay không. Điều duy nhất tồn tại trong đầu tôi là đánh bại Los Blancos vào tháng 2 và tháng 3/2022”.