Máy bay rơi ở Brazil, 4 cầu thủ tử nạn

Theo báo chí Brazil, để chuẩn bị cho trận đấu với Vila Nova ở vòng 16 đội Copa Verde vào ngày 26/1, chủ tịch Lucas Meira cùng với 4 trụ cột của đội là Lucas Praxedes (23 tuổi), Guilherme Noe (28 tuổi), Ranule (27 tuổi) và Marcus Molinari (23 tuổi) đã bay đến Goias – cách Palmas 800 km - bằng chuyên cơ.

Nhưng bi kịch đã xảy ra ngay khi máy bay cất cánh: không rõ vì lý do gì, nó đã rơi xuống đất và bốc cháy ở cuối đường băng. Vụ tai nạn này khiến ông Lucas Meira và 4 cầu thủ đều tử nạn. Cả viên phi công có tên Wagner cũng không qua khỏi.

4 cầu thủ Brazil và chủ tịch đội bóng Palmas tử nạn trong vụ máy bay rơi

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Divulgação

Hiện tại, cơ quan chức năng đang nghiên cứu hộp đen máy bay để xác định thêm nguyên nhân. Hình ảnh chụp tại hiện trường cho thấy máy bay bị phá hủy hoàn toàn, lực lượng cứu hộ, cảnh sát và nhân viên cứu hỏa được điều đến nhưng đã muộn.  

4 cầu thủ Brazil và chủ tịch đội bóng Palmas tử nạn trong vụ máy bay rơi

Chân dung các nạn nhân. Ảnh: TTVH

CLB Palmas thông báo tin buồn này trên trang web của họ: "Chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng không có người sống sót trong vụ tai nạn. Trong thời điểm đau đớn và mất tinh thần này, câu lạc bộ xin cầu nguyện cho những người thân của người đã khuất". 

10 trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic tốt nhất

10 trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic tốt nhất

GD&TĐ - Không khó để tìm trung tâm bảo hành điều hòa panasonic nhưng đâu mới là địa chỉ bảo hành điều hòa panasonic uy tín tại Hà Nội không chặt chém, đây mới là vấn đề đau đầu với nhiều người.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: PLO

Bỏ chạy khi thấy bạn chết sau tai nạn giao thông

GD&TĐ - Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đường Lê Trọng Tấn đoạn qua khu vực cầu Bưng, quận Tân Phú, TP.HCM khiến một người tử vong, người bạn của người này sau đó đã bỏ chạy.