Máy bay Mỹ và máy bay Brazil gặp nạn, ít nhất 8 người chết

Nguyên nhân của cả 2 vụ tai nạn máy bay vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.
Máy bay Mỹ và máy bay Brazil gặp nạn, ít nhất 8 người chết

Ít nhất 4 người thiệt mạng khi một máy bay cứu thương gặp nạn ở Elko, tiểu bang Nevada, Mỹ, gây nên nhiều tiếng nổ và bốc cháy vào tối 18/11 (theo giờ Mỹ).

Ba người thuộc phi hành đoàn đang trên đường đưa một bệnh nhân đến bệnh viện Utah thì chiếc máy bay chở họ gặp nạn. Hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn này.

Công ty cứu thương American Medflight nói rằng họ “rất lấy làm đau buồn về tai nạn này và mong rằng có thể giải đáp nhiều thắc mắc được nêu lên vào lúc này”.

Cũng theo đại diện American Medflight, công ty này sẽ hoàn toàn hợp tác với Cơ Quan An Toàn Giao Thông (NTSB) và Cơ Quan Quản Trị Hàng Không (FAA) trong cuộc điều tra về nguyên nhân vụ tai nạn, đồng thời yêu cầu các phương tiện truyền thông và các bên liên quan kiên nhẫn chờ đợi kết quả điều tra cuối cùng cũng như tôn trọng sự riêng tư của thân nhân những nạn nhân vừa thiệt mạng kể trên.

Trong khi đó, cùng ngày, ít nhất 4 nhân viên cảnh sát thiệt mạng khi trực thăng của họ bị rơi trong khi đang tiến hành một chiến dịch chống ma túy ở thành phố biển Rio de Janeiro, Brazil.

Trực thăng gặp nạn sau một cuộc đấu súng dữ dội giữa cảnh sát và những tội phạm buôn ma túy.

Hiện vẫn chưa rõ máy bay trực thăng của cảnh sát bị trúng đạn hay nguyên nhân nào khác khiến bị rơi. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được tiếp tục điều tra làm rõ./.

Theo VOV
Tổng thống Mexico Andres Manuel Lopez Obrador

Mexico chỉ ra nghịch lý ở Mỹ

GD&TĐ - Tổng thống Mexico Andres Manuel Lopez Obrador ngày 2/10 đã lên tiếng chỉ trích viện trợ quân sự của Mỹ cho Ukraine.
Ukraine công bố hình ảnh được cho là RBS-70 bắn rơi Ka-52.

Trực thăng Ka-52 đã bị khắc chế?

GD&TĐ - Theo ISW, các lực lượng vũ trang Ukraine đã thành công trong nhiệm vụ đối phó trực thăng tấn công nguy hiểm nhất của Nga là Ka-52.
Minh họa/INT

Nhận diện nguy cơ làm tan rã EU

GD&TĐ - Không tìm được tiếng nói chung luôn là thách thức lớn nhất của EU khi giải quyết vấn đề người tị nạn.
Lầu Năm Góc cảnh báo Quốc hội cạn nguồn tài trợ dài hạn cho Ukraine

Mỹ báo tin xấu dài hạn cho Kiev

GD&TĐ - Kiểm soát viên Lầu Năm Góc Michael McCord mới đây cho biết , Mỹ đã hoàn toàn cạn kiệt nguồn tài trợ dài hạn cho Ukraine.