Máy bay Mỹ rơi tại miền bắc Syria

GD&TĐ - Một trực thăng của Mỹ bị rơi ở tỉnh Al-Hasakah của Syria - truyền thông nhà nước Syria đưa tin hôm nay (15/9) sau khi dẫn các nguồn tin địa phương.
Trực thăng Mỹ trong một cuộc tập trận
Trực thăng Mỹ trong một cuộc tập trận

Theo hãng tin SANA, một trực thăng Mỹ đã rơi ở vùng nông thôn gần thị trấn Al-Yaarubiyah ở phía đông bắc của Syria, gần biên giới Iraq. Dẫn các nguồn tin địa phương, SANA cho biết các xe bọc thép Mỹ được triển khai tới địa điểm máy bay rơi.

SANA không nói rõ loại trực thăng nào bị rơi cũng như số lượng thương vong. Lầu Năm góc và các lực lượng Mỹ ở Syria, Iraq chưa bình luận về vụ việc này.

Binh sĩ Mỹ hoạt động tại khu vực miền bắc và đông bắc Syria nhằm hỗ trợ lực lượng người Kurd tại địa phương.

Năm 2018, một máy bay trực thăng tìm kiếm và cứu nạn Sirkorsky HH-60 Pave Hawk của quân đội Mỹ rơi ở miền Tây Iraq gần biên giới với Syria, làm tất cả 7 người trên máy bay thiệt mạng.

Theo RT
Ảnh minh họa/INT

Quyết định 'liều lĩnh'?

GD&TĐ - Theo TEPCO, các hệ thống lọc đã loại bỏ hầu hết 62 chất phóng xạ trong lượng nước mà nhà máy điện hạt nhân Fukushima chuẩn bị xả ra biển.
Ảnh mih họa ITN.

Tập trung nguồn lực

GD&TĐ - Triển khai từ năm học 2020 - 2021, Chương trình GDPT 2018 đã đi được nửa chặng đường với nhiều kết quả đáng khích lệ.
Trong giai đoạn nước rút, học sinh phải luôn bình tĩnh, không nên đoán đề để “học tủ”. Ảnh: INT

Thi vào lớp 10 cẩn thận 'tủ đè'

GD&TĐ - Thời điểm cận ngày thi tuyển sinh vào lớp 10 TPHCM, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều dòng trạng thái về đoán đề thi môn Ngữ văn.
Sét đánh.

Vẻ đẹp hiếm về sét được ghi lại

GD&TĐ -Sét là hiện tượng tự nhiên đẹp nhưng đáng sợ. Sét đánh khoảng 50 lần mỗi giây trên Trái đất. Xin giới thiệu những hình ảnh đẹp về sét được ghi lại.