Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì hành khách cố xông vào buồng lái

GD&TĐ - Một hành khách đã cố xông vào buồng lái trong chuyến bay của hãng Delta Air Lines từ Los Angeles đến Nashville vào ngày 4/6, buộc máy bay phải hạ cánh khẩn cấp.
Ảnh cắt từ video.
Ảnh cắt từ video.

Cục điều tra Liên bang (FBI) cho biết: “Tính đến thời điểm này, không có mối đe dọa nào đối với hành khách trên chuyến bay.”

Một hành khách trên chuyến bay cho biết, người đàn ông đã vô cớ đứng dậy, lao thẳng vào cabin của phi công và bắt đầu đập cửa.

Người đàn ông này nhanh chóng được một hành khách khác đưa xuống và được tiếp viên hỗ trợ. Anh ta đã bị ghì sàn khoảng 20 phút cho đến khi các phi công hạ cánh xuống Sân bay Quốc tế Albuquerque (New Mexico).

Đoạn video được quay lại cho thấy người đàn ông đi chân trần và bị trói ở cổ tay và mắt cá chân và liên tục nói “dừng máy bay này ngay”.

Hành khách bị giữ lại ở Albuquerque trong nhiều giờ và hãng hàng không lại tiếp tục chuyến bay đến Nashville.

Hãng hàng không Delta tuyên bố: “Máy bay đã hạ cánh mà không có sự cố và hành khách đấy đã được cơ quan thực thi pháp luật đưa đi.”

Theo CNN
Bị cáo Lê Uyên Thảo tại phiên tòa. Ảnh: Huyền Trang.

Lĩnh án 23 năm tù vì bán đất 'trên giấy'

GD&TĐ - Để có tiền trả nợ, Thảo đưa ra thông tin gian dối bản thân đang sở hữu nhiều lô đất ở quận Liên Chiểu và làm giả nhiều hồ sơ để lừa đảo bán đất