Máy bay đâm xuống phi trường sau màn nhào lộn trên không

Khi đang thực hiện màn nhào lộn trên không, chiếc máy bay bất ngờ đâm thẳng xuống một sân bay ở hạt Norfolk, Anh. Vụ tai nạn này khiến phi công thiệt mạng.
Máy bay đâm xuống phi trường sau màn nhào lộn trên không
Chiếc máy bay rơi khi phi công đang biểu diễn màn nhào lộn trên không.

Chiếc máy bay rơi khi phi công đang biểu diễn màn nhào lộn trên không.

BBC đưa tin, sự việc xảy ra vào chiều qua (22/4) tại một sân bay ở khu Old Buckenham, gần thị trấn Attleborough, hạt Norfolk, nước Anh.

Tại hiện trường, người ta tìm thấy những phần thi thể của viên phi công bên cạnh chiếc máy bay đang bốc cháy.

Qua điều tra, cảnh sát xác nhận nạn nhân là ông David Jenkins (50 tuổi, người Anh).

Phát ngôn viên cảnh sát hạt Norfolk cho biết: “Nạn nhân điều khiển chiếc máy bay Edge 360. Khi đang thực hiện màn nhào lộn trên không, có thể nạn nhân đã mắc sai sót và đâm thẳng máy bay xuống một phi trường ở đây.”

Máy bay đâm xuống phi trường sau màn nhào lộn trên không ảnh 2 Hiện trường vụ tai nạn đã được cảnh sát phong tỏa.
Ông David Jenkins là thành viên đội bay biểu diễn Wildcat. Ông cùng các đồng đội của mình đã hơn 40 lần giành huy chương tại các cuộc thi biểu diễn máy bay nhào lộn trên không.

Jenkins gặp nạn khi đang cùng các đồng đội gấp rút luyện tập cho một cuộc biểu diễn ở sự kiện triển lãm máy bay được tổ chức thường niên ở khu Old Buckenham này.

Theo TPO
Minh họa/INT

'Hiệu ứng Domino' ở châu Phi?

GD&TĐ - Gần đây, một số thuộc địa cũ của Pháp ở châu Phi nhận được sự chú ý của giới quan sát vì các cuộc đảo chính quân sự.
Xe tăng M1 Abrams.

Nhận Abrams và ác mộng bắt đầu?

GD&TĐ - Chính phủ Mỹ đã cam kết cung cấp cho Ukraine 31 xe tăng Abrams, vũ khí được coi là yếu tố làm thay đổi tình thế cuộc xung đột.
Minh họa/INT

Tháo ngòi một cuộc chiến

GD&TĐ - Cuộc xung đột vùng biên giới giữa Azerbaijan và Armenia đã bùng nổ trong 24 tiếng và có nguy cơ trở thành cuộc chiến tranh lớn thứ hai của thế giới.