Máy bay Đài Loan gặp nạn, thi thể "rơi từ trên trời xuống"

Hai thi thể nạn nhân có thể đã rơi từ trên không trung khi máy bay của hãng TransAsia Airways lao xuống một con sông ở Đài Bắc, làm ít nhất 9 người thiệt mạng
Máy bay Đài Loan xẹt qua một tuyến đường trước khi lao xuống sông. Ảnh: Nine News Australia.
Máy bay Đài Loan xẹt qua một tuyến đường trước khi lao xuống sông. Ảnh: Nine News Australia.

Theo WSJ, các nhân chứng nói với sở cứu hỏa rằng họ nhìn thấy hai thi thể rơi từ trên trời xuống vào khoảng thời gian xảy ra vụ tai nạn. Họ cũng cho biết mảnh vỡ máy bay rơi trúng một xe taxi, tài xế đã được đưa đến bệnh viện.

Chiếc phi cơ thuộc hãng hàng không TransAsia Airways của Đài Loan hôm nay rơi xuống sông Cơ Long. Sở cứu hỏa Đài Bắc cử các phương tiện và tàu cao tốc tới hiện trường để thực hiện công tác cứu hộ.

Kênh UDN TV cho biết lực lượng cứu hộ đã cứu được 27 nạn nhân. Có 3 nạn nhân chết trên đường tới bệnh viện, gồm 2 nữ và 1 nam.

Đây là vụ rơi máy bay TransAsia thứ hai trong vòng 7 tháng. Một phi cơ của hãng này hồi tháng 7/2014 rơi do gặp bão lớn tại đảo Bành Hồ, làm 48 người thiệt mạng.

Theo vnexpress
Một điểm tiêm vắc - xin phòng Covid - 19 cho học sinh tại Đà Nẵng

UBND TP Đà Nẵng bác thông tin học sinh phải tiêm vắc xin Covid -19 mới được tham gia bán trú

GD&TĐ - Sở Thông tin - Truyền thông TP Đà Nẵng vừa phát đi thông báo với nội dung: hiện nay thành phố Đà Nẵng không có chủ trương, văn bản quy định về việc học sinh phải tiêm vắc xin phòng COVID-19 để được nhập học và tham gia dịch vụ bán trú tại các trường học trên địa bàn thành phố.
Lớp học xóa mù chữ ở Nghệ An. Ảnh NVCC.

Đưa chữ đến bản đuổi cái nghèo

GD&TĐ - Hơn 30 năm đứng trên bục giảng, trong đó có gần 10 năm gắn bó với các lớp học xóa mù ở huyện miền núi của Nghệ An nhưng cô Thanh vẫn không khỏi xúc động mỗi khi học viên mình giảng dạy biết đọc, biết viết. Họ dùng những kiến thức học được để áp dụng vào cuộc sống.
Chị Trần Thị Ngọc cùng chồng vượt cả trăm km từ thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) vào Hà Tĩnh để săn cào cào.

Hà Tĩnh: Kiếm tiền triệu nhờ… 'tôm bay'

GD&TĐ -Hai vợ chồng anh Nguyễn Văn Cầu (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) săn cào cào trên những cánh đồng tại Hà Tĩnh, mỗi ngày kiếm được từ 800.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng.