Máy bay của Lufthansa hạ cánh khẩn cấp tại New York vì nghi có bom

Chuyến bay mang số hiệu 441 từ Houston đến Frankfurt đã hạ cánh an toàn và được đưa đến khu vực cách ly của sân bay quốc tế John F. Kennedy.

Máy bay của Lufthansa hạ cánh khẩn cấp tại New York vì nghi có bom

Reuters dẫn nguồn tin từ các quan chức cho biết, một chiếc máy bay của hãng hàng không Đức Lufthansa trên đường từ Houston (Mỹ) đến Franfurt (Đức) đã phải chuyển hướng và hạ cánh khẩn cấp ở New York sau khi một cú điện thoại đe dọa có bom trên máy bay được gọi đến trụ sở chính của Lufthansa.

May bay cua Lufthansa ha canh khan cap tai New York vi nghi co bom - Anh 1

Máy bay của Lufthansa đã phải hạ cánh khẩn cấp tại New York vì đe dọa có bom.

Chuyến bay mang số hiệu 441 từ Houston đến Frankfurt đã hạ cánh an toàn và được đưa đến khu vực cách ly của sân bay quốc tế John F. Kennedy, New York vào khoảng 20h30" (giờ địa phương) ngày 12/12.

Sau khi máy bay hạ cánh, tất cả hành khách đã rời khỏi máy bay và được đưa về khách sạn trong khi cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra chiếc máy bay này, người phát ngôn của Lufthansa cho biết.

Đại diện của Lufthansa không xác nhận cũng không phủ nhận việc hãng này nhận được lời cảnh báo đánh bom và cho biết ông không có đầy đủ thông tin.

Khi cơ quan chức năng Mỹ hoàn tất việc kiểm tra, chiếc máy bay trên sẽ bay trở lại Đức và không chở theo hành khách, người phát ngôn của Lufthansa, Joerg Waber cho biết.

Hoạt động tại sân bay quốc tế John F. Kennedy, New York không bị ảnh hưởng bởi vụ việc trên./.

Theo VOV

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ