Mẫu xe điện 3 bánh độc đáo của T3 Motion

Mẫu xe điện 3 bánh độc đáo của T3 Motion

(GD&TĐ)- Xe điện không còn là điều mới mẻ với chúng ta. Người ta dễ bắt gặp những chiếc xe điện 4 bánh. Nhưng những chiếc xe 3 bánh lại hiếm gặp hơn thế. Hãy chiêm ngưỡng mẫu xe R3 của T3 Motion - một công ty sản xuất xe chạy nhiên liệu sạch ở Mỹ.

Năm 2009, T3 Motion đưa ra mẫu thiết kế ý tưởng về một chiếc xe ba bánh chạy điện với khoang lái hiện đại, tích hợp với iPad. Đến nay, họ đã cho ra lò những chiếc xe R3 thực sự. Điểm khác biệt duy nhất so với mẫu thiết kế đó là mẫu xe thật lựa chọn Samsung Galaxy Tab thay vì iPad để gắn vào khoang lái.

Mẫu xe điện 3 bánh độc đáo của T3 Motion ảnh 1

Theo T3 Motion, mẫu xe này chạy được khoảng 80-100 dặm mỗi lần sạc với tốc độ tối đa là 70 dặm một giờ. Nó được các nhà chức trách Mỹ xếp loại xe máy chứ không phải ô tô.

Chiếc xe trong giai đoạn thiết kế
Chiếc xe trong giai đoạn thiết kế

Bạn sẽ phải trả 25.000 đô la Mỹ để sở hữu chiếc R3 độc đáo này. Quả là một mức giá khá cao cho một chiếc xe máy nhưng khi lái nó ra ngoài đường, không ít người sẽ phải ngoái nhìn bạn.

Linh Ngọc
(Theo Engadget)

NÓNG 247| Ngành Sư phạm có sức hút với thí sinh

NÓNG 247| Ngành Sư phạm có sức hút với thí sinh

GD&TĐ - Theo đại diện các cơ sở đào tạo giáo viên, chúng ta đang chứng kiến sự quay trở lại tốp đầu nhóm ngành khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên. Với ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào (điểm sàn) của Bộ GD&ĐT và đơn vị đào tạo cho thấy, ngành Sư phạm đã có sức hút với thí sinh.
Diễn đàn quốc tế quân sự.

72 quốc gia xác nhận tham gia Triển lãm quân sự Army-2022 tại Nga

GD&TĐ - Các phái đoàn quân sự từ 72 quốc gia đã xác nhận tham gia Diễn đàn Quân sự - Kỹ thuật Quốc tế Army 2022 – Thứ trưởng Quốc phòng Nga, Tướng Pavel Popov cho biết hôm nay (10/8) trong một cuộc họp báo dành cho các tùy viên quân sự nước ngoài.
Bão số 2 đang tiến gần đất liền nước ta. Ảnh minh họa.

Bão số 2 gây mưa to đến rất to tại khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa

GD&TĐ - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cho biết, lúc 18h ngày 10/8, vị trí tâm bão số 2 vào khoảng 20.4oN; 109.3oE, cách Móng Cái (Quảng Ninh) 190km về phía Đông Nam, cách Phủ Liễn (Hải Phòng) 300km về phía Đông, cách Thái Bình 320km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/h), giật cấp 10.
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng. Ảnh: Quochoi.vn.

Xử lý nghiêm các trường hợp lệch chuẩn trên mạng xã hội

GD&TĐ - Tại phiên tại phiên chất vấn và trả lời chất vấn do Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức chiều 10/8, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh sẽ xử lý nghiêm các trường hợp lệch chuẩn trên mạng xã hội.
Ảnh minh họa/INT

Át chủ bài trong dòng chảy vũ khí đổ vào Ukraine

GD&TĐ -Bộ Quốc phòng Mỹ ngày 9/8 công bố bổ sung thêm một gói viện trợ quân sự thứ 18 cho Ukraine, có trị giá 1 tỷ USD và lớn nhất trong gần 20 đợt viện trợ cho Kiev kể từ khi Nga khởi động chiến dịch quân sự hồi tháng 2.