Mâu thuẫn với vợ sát hại mẹ vợ và em vợ

GD&TĐ - Đêm ngày 05/1, tại ấp 2, xã Trinh Phú (huyện Kế Sách, tinh3 Sóc Trăng) xẩy ra một vụ án mạng làm 2 người chết là mẹ con, nghi can được xác định là con rế của gia đình này.
Mâu thuẫn với vợ sát hại mẹ vợ và em vợ

Theo lời kể của ông Nguyễn Văn Đời (44 tuổi), người may mắn thoát chết trong vụ án: Khoảng 23 giờ 50 phút ngày 05/1, ông đang ngủ trong nhà thì nghe mẹ vợ là bà Nguyễn Thị Năm (79 tuổi) kêu thất thanh.

Ông liền ra khỏi giường thì thấy người anh cột chèo là Lê Văn Ri (Tám Ri-71 tuổi) hét to “Tôi bực lắm rồi đó nghe. Vợ tôi đâu”. “Thấy vậy tôi mới nói với ông Tám là anh Tám ơi, có gì thì từ từ chớ khuya rồi. Tôi vừa nói xong thì ông Tám vung dao đâm vào người tôi nhưng may mắn tôi né được. Thấy vậy ông xông vào đòi đâm tôi nên tôi hoảng quá chạy vọt ra ngoài sân kêu mấy đứa cháu ra cản ông lại. Khi mọi người chạy sang thì phát hiện vợ tôi và mẹ vợ tôi nằm trên nền đất với nhiều vết đâm. Còn ông Tám thì bỏ trốn mất”, ông Đời nói.

Ông Võ Văn Thọ (con trai bà Năm) cho biết: “Theo gia đình thì có lẽ do mâu thuẫn vợ chồng nên vợ ông Tám Ri là Võ Thị Bảnh (47 tuổi) bỏ nhà đi khỏi nhà đã nhiều ngày .Từ đó ông Tám tìm đến nhà má tôi gây sự rồi đâm chết má tôi cùng em gái tôi là Võ Thị Phương (45 tuổi). Ông Tám là người ở TP Hồ Chí Minh, đã có gia đình riêng, có con cháu nhưng sau này ở với em tôi được khoảng 10 năm nay nhưng không có con”.

Được biết, bà Võ Thị Phương có 2 người con, con gái lớn đã lập gia đình, còn con trai 12 tuổi. Vợ chồng bà Phương ở chung căn nhà với bà Nguyễn Thị Năm. Còn nhà bà Bảnh và ông Tám Ri ở gần nhà của bà Năm.

Theo ông Đời, thi thể bà Năm có 7 vết đâm, còn thi thể bà Phương (vợ ông Đời) có một vế đâm từ sau lưng thấu ra phía trước.

Sau khi vụ việc xẩy ra, Công an H. Kế Sách đã phối hợp cùng với Công an T. Sóc Trăng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai của những người có liên quan để phục vụ công tác điều tra. Đồng thời, cử lực lượng truy bắt nghi can.

Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước ngày cuối tuần (4/6) lại quay đầu giảm nhẹ so với phiên trước, giá vàng JSC hiện ở mức 67,05 triệu đồng/lượng (bán ra).
Ảnh minh họa/INT

Tăng hay giảm?

GD&TĐ - Bộ GTVT đã có văn bản gửi Cục Đăng kiểm Việt Nam yêu cầu có giải pháp khẩn trương thực hiện việc xây dựng giá dịch vụ kiểm định xe cơ giới.