#mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu

12 kết quả phù hợp

Ảnh minh họa.

"Ngậm đắng nuốt cay" vì hôn nhân không tình yêu

GD&TĐ - 22 tuổi, vừa tốt nghiệp đại học, chị vội vã chia tay anh để kết hôn với một người đàn ông khác. Anh yêu chị suốt 8 năm, từng coi chị là lẽ sống của đời mình, anh không thể chấp nhận sự bất công ấy.
Ảnh minh họa.

Con dâu hoàn hảo vẫn bị mẹ chồng nói mỉa

GD&TĐ - Không sáng nào Hằng được yên thân, cứ bước xuống cầu thang là mẹ chồng soi mói cô từ đầu đến chân. Hôm nào thấy Hằng mặc váy, bà sa sầm mặt, chê đồ hở hang.
Ảnh minh họa.

Nàng dâu "ngạt thở" vì mẹ chồng không rời nửa bước

GD&TĐ - Thấy Ngọc vừa vuốt ngực vừa thở hắt ra, Lan không khỏi băn khoăn: “Cậu bệnh hả? Mỗi việc thở mà sao khó nhọc vậy?”. Ngọc nhắm mắt, lắc đầu: “Tớ không mắc bệnh khó thở, tớ chỉ đang kiềm chế cơn tức thôi”. 
Ảnh minh họa.

Chọn nhầm… thông gia, vợ chồng trẻ nguy cơ ly hôn

GD&TĐ - Làm việc cùng cơ quan và từng có nhiều bất đồng quan điểm trong công việc nên ông Lợi và ông Phúc vốn không ưa nhau. Mối quan hệ càng trở nên căng thẳng khi con cái họ vô tình gặp gỡ rồi trúng phải tiếng sét ái tình.
Ảnh minh họa.

Con dâu nhói lòng vì định kiến của mẹ chồng

GD&TĐ - Hồi Sơn dẫn tôi về ra mắt, mẹ anh nhìn tôi từ đầu đến chân, bảo: "Tôi không ưa nổi cái ngữ mắt xanh mỏ đỏ". Quá sốc trước câu nhận xét không thể phũ hơn của mẹ chồng tương lai, tôi ức nghẹn họng nhưng không dám bật lại câu nào.
Mẹ chồng tôi tỏ ra vô cùng tâm lý, yêu chiều con dâu (Ảnh minh họa).

Vỡ mộng sau khi nghe cuộc nói chuyện giữa mẹ chồng và em chồng

Tôi và anh kết hôn được đã được hai năm, cuộc sống rất hạnh phúc. Đặc biệt đối với tôi, tôi luôn tự hào vì có một người mẹ chồng tâm lý, chăm sóc chu đáo cho gia đình. Cho đến một ngày, tất cả đều vỡ mộng sau khi nghe được câu chuyện của mẹ chồng…