Mâu thuẫn gia đình, gã đàn ông dùng dao đâm cả nhà vợ

GD&TĐ - Xuất phát từ mâu thuẫn gia đình, sau khi uống rượu, Nguyễn Khắc Vương đã dùng dao tấn công khiến cả gia đình nhà vợ bị thương tích.

Ngày 10/11, thông tin từ Công an tỉnh Hải Dương cho biết Công an huyện Nam Sách đang tiến hành điều tra làm rõ vụ án Nguyễn Khắc Vương (SN 1981, trú tại thôn Trần Xá, xã Nam Hưng, huyện Nam Sách, Hải Dương) dùng dao tấn công khiến cả gia đình nhà vợ bị thương tích phải nhập viện điều trị.

Hiện trường vụ án.
Hiện trường vụ án.

Theo tài liệu do Công an huyện Nam Sách cung cấp, khoảng 20h30’ ngày 9/11, Vương đến nhà bố vợ là ông Vũ Đình Dư (SN 1958, ở An Xá, Quốc Tuấn).

Tại đây, Vương và vợ là chị Vũ Thị Yến (SN 1988) xảy ra mâu thuẫn. Do đang có hơi men trong người, không làm chủ được bản thân) Vương đã ra xe máy của mình dựng gần đó lấy 1 con dao nhọn (loại dao gọt hoa quả) để trong cốp xe đến gần chị Yến và đâm nhiều nhát vào ngực, vào bụng và tay vợ.

Phát hiện sự việc, ông Dư cùng vợ vào can ngăn thì cũng bị Vương dùng hung khí đâm vào người và tay. Gây án xong, Vương bỏ trốn khỏi hiện trường. Sau khi sự việc xảy ra, ông Dư và vợ được đưa lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương cấp cứu, riêng chị Yến, do vết thương rất nặng nên đã được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức ngay trong đêm.

Đối tượng Nguyễn Khắc Vương.
Đối tượng Nguyễn Khắc Vương.

Sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an huyện Nam Sách đã sử dụng các biện pháp nghiệp vụ và vận động, thuyết phục đối tượng đối tượng. Đến 1h ngày 10/11, Nguyễn Khắc Vương đã đến trình diện, đầu thú tại Công an huyện Nam Sách.

Hiện vụ việc đang được lực lượng công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ