Mất vương miện hoa hậu bang vì chụp ảnh mặc bikini quá bé

Paola Builes - người vừa bị tước vương miện Hoa hậu bang Antioquia sở hữu vẻ đẹp rực lửa, đường cong chữ S ngọt ngào.
Mất vương miện hoa hậu bang vì chụp ảnh mặc bikini quá bé
Mất vương miện hoa hậu bang vì chụp ảnh mặc bikini quá bé ảnh 1Mất vương miện hoa hậu bang vì chụp ảnh mặc bikini quá bé ảnh 2Mất vương miện hoa hậu bang vì chụp ảnh mặc bikini quá bé ảnh 3Mất vương miện hoa hậu bang vì chụp ảnh mặc bikini quá bé ảnh 4Mất vương miện hoa hậu bang vì chụp ảnh mặc bikini quá bé ảnh 5Mất vương miện hoa hậu bang vì chụp ảnh mặc bikini quá bé ảnh 6Mất vương miện hoa hậu bang vì chụp ảnh mặc bikini quá bé ảnh 7Mất vương miện hoa hậu bang vì chụp ảnh mặc bikini quá bé ảnh 8Mất vương miện hoa hậu bang vì chụp ảnh mặc bikini quá bé ảnh 9

Paola Builes Aristizábal từng đoạt vương miện bang Antioquia. Đáng lẽ cô sẽ tiếp tục được đại diện cho bang này để tham sự cuộc thi Hoa hậu Colombia. 

Tuy nhiên, người đẹp bất ngờ bị ban tổ chức tước vương miện Hoa hậu Antioquia cũng như quyền được tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Colombia vì một số bức ảnh sexy trong qua khứ. 

Chỉ vài hôm sau khi đăng quang, một số hình ảnh Paola Builes Aristizábal mặc đồ tắm bị người hâm mộ phát tán trên mạng. Ban tổ chức cuộc thi cho rằng những bộ bikini mà cô mặc trong ảnh quá bé. Điều này khiến ảnh hưởng tới hình tượng của một hoa hậu và đó là lý do khiến cô bị tước vương miện. 

Paola Builes Aristizábal rất tức giận trước quyết định này của ban tổ chức cuộc thi. Cô cho rằng mình đang bị phân biệt đối xử.

"Có rất nhiều các ứng viên khác trong cuộc thi cũng từng chụp ảnh nội y hoặc áo tắm. Bởi vậy tôi thấy mình bị phân biệt đối xử. Ngày hôm qua tôi là nữ hoàng sắc đẹp của Antioquia vậy mà hôm nay họ đã có nữ hoàng mới" - Paola bức xúc nói. 

Cô chia sẻ hình ảnh này được thực hiện từ cách đây 2 năm. Và Paola cũng cho rằng chuyện cô mặc bikini chẳng có gì là không phù hợp hay mang yếu tố xúc phạm tới ai. 

Theo danviet