Mariah Carey ngày càng đỏng đảnh

Mariah Carey ngày càng đỏng đảnh
Mariah luôn đòi hỏi vô cùng cầu kỳ mỗi khi biểu diễn
Mariah luôn đòi hỏi vô cùng cầu kỳ mỗi khi biểu diễn

Trong giới người nổi tiếng có không hiếm những ngôi sao bị mang tiếng “chảnh”, nhưng “chảnh’ cỡ Mariah thì chắc chỉ có một. Nghe nói, có lần diva này đã bắt hàng nghìn người phải đợi trong suốt một tiếng đồng hồ trong khi cô thong dong uống sâm panh cùng ông xã Nick Cannon tại một trung tâm mua sắm cách đó chỉ vài cây số.

Thậm chí khi đã đủng đỉnh tới nơi (theo yêu cầu trước đó của Mariah đã được chiếu sáng toàn bộ bằng màu hồng), cô nàng lại đột ngột mất tích thêm 15 phút nữa để sửa sang đầu tóc và trang điểm.

Mặc cho bao người dài cổ sốt ruột, cuối cùng thì “giọng ca thiên thần” cũng chịu bước ra chào đám đông trong màn pháo hoa trang kim ngợp trời và chỉ lạnh lùng buông một lời chào sáo rỗng “Cám ơn các bạn vì đã tới. Tôi yêu các bạn!”.

 Ngôi sao muốn lúc nào cũng phải chỉn chu tới từng milimet
Ngôi sao muốn lúc nào cũng phải chỉn chu tới từng milimet

Thói lề mề của Mariah Carey dường như chẳng kiêng nể ai. Ngay cả người dẫn chương trình của This Morning – Philip Schofiel – cũng bị nữ ca sĩ này làm điên đầu khi bắt ông phải ngồi chờ suốt 1 giờ. Ông xã Nick Cannon than thở “Chúng tôi toàn bị trễ việc. Và tôi đã phải quen với tật xấu ấy”.

Vậy mà mới đây, “siêu sao trễ hẹn” của chúng ta lại tỏ ra bất ngờ khi bị gán cho biệt danh là “chảnh”. Chẳng lẽ, với cô ấy những hành động thiếu tôn trọng mọi người kia được coi là bình thường? Vậy chắc chỉ còn cách vặn sớm đồng hồ của Mariah lên một tiếng mà thôi!

Băng Băng (Theo co)

Thí sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh các trường đại học năm 2023 tại TPHCM. Ảnh: INT

Thiếu nhân lực nhóm ngành logistics

GD&TĐ - Phát triển và khai thác tốt tiềm năng nhóm ngành liên quan đến vận tải hàng hóa cần bổ sung đội ngũ nhân lực lớn nhưng nguồn cung lại thiếu.
Minh họa/INT

Ký ức Cá tháng Tư

GD&TĐ - Ngày Cá tháng Tư năm nay đã đến, tôi dựa vào lan can ban công, chống cằm, chăm chú ngắm nhìn tòa nhà thị trấn Hoa Kiều số 1 cách đó không xa.
 Những gì chúng ta ăn sẽ phản ánh trên làn da, vóc dáng và mái tóc. (Ảnh: ITN).

6 thực phẩm giúp mái tóc bồng bềnh

GD&TĐ - Có được một mái tóc dài và bồng bềnh không còn là ước mơ xa vời nữa. 6 loại thực phẩm này sẽ giúp tăng tốc độ phát triển của tóc.
Ukraine nhận liên tiếp hai tin dữ

Ukraine nhận liên tiếp hai tin dữ

GD&TĐ - Vào những ngày cuối tháng 3/2023, Ukraine đón nhận cùng lúc hai tin dữ liên quan đến Nga, tờ báo Trung Quốc Baijiahao cho biết.
Xe tăng Leopard 2.

Không có chuyện Đức giao thêm Leopard 2

GD&TĐ -Bộ trưởng Quốc phòng Đức Boris Pistorius vừa có tuyên bố về thông tin Berlin chuẩn bị giao thêm xe tăng chiến đấu chủ lực Leopard cho Ukraine.