Man United sở hữu sao Ajax với giá không tưởng?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Chuyên gia chuyển nhượng David Ornstein xác nhận thương vụ Antony cập bến Old Trafford sắp hoàn tất.
Thương vụ Antony cập bến Old Trafford sắp hoàn tất.
Thương vụ Antony cập bến Old Trafford sắp hoàn tất.

Theo nhà báo Gerjan Hamstelaar, một trong những nguồn tin uy tín nhất về Ajax, cho hay: "Antony đã rời Ajax". Chuyên gia chuyển nhượng David Ornstein cho hay, thương vụ Antony cập bến Old Trafford sắp hoàn tất.

Ký giả Dharmesh Sheth của Sky Sports thông tin thêm rằng thỏa thuận giữa MU và Ajax đang tiến triển nhanh chóng. Mức phí dành cho vụ chuyển nhượng này lên tới 100 triệu euro.

Theo Transfermarkt, Aurelien Tchouameni gia nhập Real Madrid (80 triệu euro) và Darwin Nunez chuyển sang khoác áo Liverpool (75 triệu euro) là 2 thương vụ có giá cao nhất tính tới thời điểm này của phiên chợ hè 2022.

Trở lại với Antony, bản thân cầu thủ này thất vọng khi Ajax liên tục ngăn anh tới MU: "Hôm nay, trong cuộc họp với Ajax, tôi bày tỏ quan điểm không thay đổi về mong muốn ra đi. Ajax từ chối với lập luận rằng họ chỉ có 5 ngày để thay thế tôi. Nhưng thực tế CLB đã mang về một số người mới", Antony nói với chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano sau khi Ajax từ chối lời đề nghị 90 triệu euro của MU.

Ajax đã loại Antony ra khỏi đội hình trong trận đấu với Utrecht. Đó là trận thứ hai liên tiếp cầu thủ 22 tuổi này vắng mặt. Mục tiêu của MU cũng vắng mặt trong trận thắng Sparta Rotterdam tuần trước.

Cầu thủ người Brazil vẫn quyết tâm ra đi trước thời hạn chuyển nhượng hôm thứ Năm tuần tới và đang cố gắng tìm đường để có thể sang Man United càng sớm càng tốt.

Man United đã theo đuổi cầu thủ 22 tuổi người Brazil từ khá lâu nhưng chỉ thực sự tăng tốc trong vài tuần gần đây và cũng đã chứng kiến ​​lời đề nghị trị giá 67,9 triệu bảng (80 triệu euro) ban đầu bị câu lạc bộ Hà Lan từ chối vào đầu tuần này.

Kỳ chuyển nhượng mùa Hè sẽ đóng cửa lúc 11 giờ đêm thứ Năm (giờ địa phương), có nghĩa là Man United sẽ có 4 ngày sau Chủ nhật để hoàn thành bất kỳ giao dịch nào nữa.

Cô Liễu Thị Long, giáo viên Trường THPT Lục Nam trong giờ dạy.

Giúp giáo viên vượt qua áp lực

GD&TĐ - Áp lực công việc nghề nào cũng có, với tính chất đặc thù, người làm nghề giáo cần tự trang bị kỹ năng, tìm giải pháp hợp lý để vượt qua áp lực.