Man United sắp đón thêm một ngôi sao?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Theo thông tin từ Sky Đức, Man United đang có ý định chiêu mộ tiền đạo Sasa Kalajdzic của Stuttgart.
Sasa Kalajdzic của Stuttgart nhận được sự quan tâm đặc biệt của MU.
Sasa Kalajdzic của Stuttgart nhận được sự quan tâm đặc biệt của MU.

Thời gian qua, hai đại gia của bóng đá Anh là Man City và Liverpool đều đồng loạt mang về những ngôi sao chất lượng như Haaland và Nunez. Điều này khiến Man Utd phải bỏ một “núi tiền” mua về những ngôi sao chất lượng khác để có thể hiện thực hóa tham vọng lên ngôi vô địch của mình.

Sau khi thất bại với Haaland, Quỷ đỏ chuyển hướng sang theo đuổi Darwin Nunez nhưng cũng không thành khi bị Liverpool “nẫng tay trên”. Kể từ đó đến nay, Man Utd mới chỉ mang về 1 bản hợp đồng là hậu vệ Malacia và vẫn chưa có thêm một tiền đạo nào.

Sau khi Edinson Cavani ra đi theo dạng tự do, lúc này MU chỉ còn duy nhất Ronaldo song cũng rất khó có thể giữ chân Cr7 trong thời gian tới với những diễn biến hiện tại.

Theo thông tin từ Sky Đức, MU đang có ý định chiêu mộ tiền đạo Sasa Kalajdzic của Stuttgart. Chân sút người Áo đã ghi tới 22 bàn chỉ sau 48 trận ở mùa giải vừa qua, đạt hiệu suất 0.8 bàn/trận và được dự đoán sẽ là mảnh ghép hoàn hảo của MU trong giai đoạn tới nếu hai bên thuộc về nhau.

Kalajdzic sở hữu chiều cao khủng tròn 2m, cho phép anh dễ không chiến. Theo WhoScored, không cầu thủ nào ghi được nhiều bàn thắng bằng đầu hơn Sasa Kalajdzic kể từ đầu mùa giải Bundesliga 2020/21 với 11 pha lập công.

Kalajdzic sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho MU để tạo thế đối trọng với Haaland của Man City và Nunez của Liverpool. Cầu thủ này được định giá khoảng 25 triệu euro.

Hiện tân HLV Erik ten Hag cùng Man Utd đang có chuyến du đấu Hè 2022, họ đã di chuyển qua Đông Nam Á với điểm dừng chân đầu tiên đó là Bangkok (Thái Lan). Tại đây, Quỷ đỏ đã giành chiến thắng đậm đà trước Liverpool trên SVĐ Rajamangala.

Thời gian tới, Man Utd sẽ di chuyển sang Úc chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với Melbourne Victory, đây là lần đầu tiên Quỷ đỏ tới Úc du đấu kể từ năm 1999. Cũng tại Úc, thầy trò HLV Erik ten Hag sẽ gặp Crystal Palace và Aston Villa.

Cuối cùng Man Utd sẽ di chuyển tới Na Uy, họ sẽ đối đầu với ông lớn La Liga là Atletico Madrid trên SVĐ Ullevaal, Oslo. Đây là trận đấu cuối cùng của Quỷ đỏ chuẩn bị trước khi bước vào mùa giải mới 2022/23.

Sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM trong một giờ học ở phòng thí nghiệm. Ảnh: NTCC

Dốc sức cho 'học kỳ 3'

GD&TĐ - Từ đầu tháng 6, hàng loạt trường đại học (ĐH) bắt đầu tổ chức học kỳ 3 (thường gọi là học kỳ hè) cho sinh viên có nhu cầu học lại, học vượt.
Huấn luyện viên Carlo Ancelotti.

Real Madrid: 'Chậm chân là… chết'

GD&TĐ - Thua Man City ở bán kết Champions League và sự trỗi dậy của đế chế Barcelona tại La Liga buộc Real Madrid phải đẩy nhanh quá trình tái thiết.
Sinh viên tìm hiểu việc làm tại ngày hội "Sinh viên và doanh nghiệp năm 2023" tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG TPHCM.

Sinh viên tìm việc trong dịp hè

GD&TĐ - Hàng trăm sinh viên tìm hiểu thông tin, cọ xát thực tế tại các doanh nghiệp nhằm tìm kiếm việc làm, cơ hội thực tập trong hè.
Một sinh viên đang hái lượm hoa oải hương khuôn viên Đại học Colorado ở Boulder. Ảnh: Ethan Welty, Atlasobscura.com

Hái lượm ở… đô thị

GD&TĐ - Thành phố là nơi chẳng có gì miễn phí nhưng, nếu những cây xanh cũng là cây ăn được thì sao?
Các cột mốc phát triển ở trẻ chỉ là quy ước văn hóa, không phải tiêu chuẩn phổ quát. Ảnh: Getty Images

Trẻ em và… cột mốc

GD&TĐ - Các bậc cha mẹ tin tưởng, trẻ em cũng có các cột mốc phát triển, giống như người lớn có các cột mốc cuộc đời.