Man United nối lại đàm phán với Ajax về trường hợp của Antony

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Khi thị trường chuyển nhượng 2022 đang hẹp dần, Man United vẫn đang cố gắng hết sức có thể để có được Antony.
Antony được đề nghị mức lương siêu hấp dẫn từ Man United
Antony được đề nghị mức lương siêu hấp dẫn từ Man United

Thông tin từ nhà báo Fabrizio Romano cho hay, Man United có kế hoạch tiếp cận với Ajax một lần nữa để có Antony trước khi kết thúc kỳ chuyển nhượng. Tuy nhiên sẽ không có nhiều cơ hội cho Quỷ đỏ ở lần đàm phán này bởi Ajax không có ý định bán thêm ngôi sao sau khi đã để cho Haller và Lisandro Martinez ra đi trong hè qua.

Rõ ràng, khi thị trường chuyển nhượng 2022 đang hẹp dần (đóng cửa vào ngày 1/9), Man United đang phải làm hết sức bởi những mục tiêu gần đây của họ như Andrien Rabiot, Marko Arnautovic...vì lý do nào đó mà không thể hoàn tất.

Trước đó, MU đã buộc phải rút lui vì sự cứng rắn của đối tác. Ở buổi tiếp xúc trước đó, đội bóng Hà Lan yêu cầu nhận 84 triệu bảng cho Antony. Động thái này cho thấy ý định rõ ràng của Ajax, họ muốn giữ chân ngôi sao 22 tuổi của mình cho mùa giải mới.

Man United đã theo đuổi Antony suốt cả mùa hè nhưng không có động thái nào cho thấy cầu thủ chạy cánh này sẽ tới Old Trafford để tái hợp thầy cũ Ten Hag, cho dù chính ông là người đã nâng tầm và đưa anh ra ánh sáng.

Cách đây ít ngày, tin từ một nhà báo của De Telegraaf viết: “Tôi tin rằng Antony không còn là một lựa chọn cho Manchester United và bản thân Antony cũng sẽ suy nghĩ kỹ trước khi quyết định gia nhập CLB của nước Anh ở thời điểm này. Đặc biệt là khi bạn thấy anh ấy chơi vui vẻ như thế nào ở Ajax. Câu chuyện Manchester United - Antony dường như đã kết thúc”.

Cho tới thời điểm hiện tại, MU đến nay mang về 3 tân binh, gồm Tyrell Malacia, Eriksen và Lisandro Martinez. Đương nhiên, con số đó là quá ít cho kế hoạch xây dựng lại MU của Ten Hag.