Mãn nhãn với hình ảnh ngọn núi đẹp nhất Tây Ban Nha

Đỉnh Urriellu, hay còn được gọi là Naranjo de Bulnes, nằm trong công viên quốc gia Picos de Europa, miền bắc Tây Ban Nha, có độ cao 2.519m, là một trong những đỉnh núi đẹp nhất Tây Ban Nha. 
Mãn nhãn với hình ảnh ngọn núi đẹp nhất Tây Ban Nha
Mãn nhãn với hình ảnh ngọn núi đẹp nhất Tây Ban Nha ảnh 1Mãn nhãn với hình ảnh ngọn núi đẹp nhất Tây Ban Nha ảnh 2Mãn nhãn với hình ảnh ngọn núi đẹp nhất Tây Ban Nha ảnh 3Mãn nhãn với hình ảnh ngọn núi đẹp nhất Tây Ban Nha ảnh 4Mãn nhãn với hình ảnh ngọn núi đẹp nhất Tây Ban Nha ảnh 5Mãn nhãn với hình ảnh ngọn núi đẹp nhất Tây Ban Nha ảnh 6Mãn nhãn với hình ảnh ngọn núi đẹp nhất Tây Ban Nha ảnh 7Mãn nhãn với hình ảnh ngọn núi đẹp nhất Tây Ban Nha ảnh 8Mãn nhãn với hình ảnh ngọn núi đẹp nhất Tây Ban Nha ảnh 9Mãn nhãn với hình ảnh ngọn núi đẹp nhất Tây Ban Nha ảnh 10Mãn nhãn với hình ảnh ngọn núi đẹp nhất Tây Ban Nha ảnh 11Mãn nhãn với hình ảnh ngọn núi đẹp nhất Tây Ban Nha ảnh 12Mãn nhãn với hình ảnh ngọn núi đẹp nhất Tây Ban Nha ảnh 13Mãn nhãn với hình ảnh ngọn núi đẹp nhất Tây Ban Nha ảnh 14Mãn nhãn với hình ảnh ngọn núi đẹp nhất Tây Ban Nha ảnh 15
Theo Lao Động
Đặng Văn Lâm gia nhập Bình Định với thời hạn 2,5 năm.

Đặng Văn Lâm nhận lương ‘khủng’ khi gia nhập Bình Định?

GD&TĐ - Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã bắt đầu ký các giấy tờ phụ lục với Bình Định. Hợp đồng của Lâm Tây với đội bóng đất võ sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025 với mức lương được cho là cao nhất nhì V.League.
Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Hành vi cản trở hoạt động tố tụng xảy ra có xu hướng tăng

GD&TĐ - Sáng 15/8, tại Nhà Quốc hội, thực hiện chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung phiên họp.
Cha mẹ không nên yêu cầu trẻ thực hiện những thói quen quá phức tạp.

Duy trì thói quen tốt ở trẻ

GD&TĐ - Nếu không có thói quen, con người sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn. Khi đó, chúng ta sẽ không chắc mình nên làm gì. Đối với trẻ em, việc có một thói quen là đặc biệt quan trọng. Thói quen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và hành vi của trẻ.
Trẻ được yêu cầu học trực tuyến do tay chân miệng.

Ấn Độ: Có cần đóng cửa trường học?

GD&TĐ - Không ít trường học tại Ấn Độ yêu cầu đóng cửa để phòng bệnh tay chân miệng. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng, quyết định này là không cần thiết.