Màn cầu hôn cảm động nhất thế giới gây sốt mạng

Dean, một người đàn ông đã dùng màn cầu hôn 365 ngày của mình để khiến bạn gái Jennifer cảm thấy mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế giới.
Màn cầu hôn cảm động nhất thế giới gây sốt mạng

Một năm trước đây, Dean nhận ra Jennifer chính là người phụ nữ của mình, một người phụ nữ mà cả đời anh muốn che chở, yêu thương. 

Tuy vậy, Dean không vội vàng cầu hôn bạn gái mình, anh muốn dùng hành động để bạn gái mình sẽ mãi mãi nhớ về khoảnh khắc tuyệt vời khi được ngỏ lời cầu hôn.

Màn cầu hôn cảm động nhất thế giới gây sốt mạng ảnh 1

Jen được người nhà đưa cho một chiếc máy tính bảng để xem clip cầu hôn.

Dean bắt đầu thực hiện một video đếm ngược đúng 365 ngày đến ngày cầu hôn Jennifer.

Màn cầu hôn cảm động nhất thế giới gây sốt mạng ảnh 2

Dean và lời cầu hôn đầu tiên.

Bắt đầu video là câu tỏ tình động lòng người: “Jennifer, anh yêu em nhiều hơn bất cứ điều gì trên thế gian này. Anh biết em là người mà anh muốn dành cả cuộc đời để bên cạnh, anh muốn dành thời gian thật hoàn hảo để tạo nên một khoảnh khắc đặc biệt. 

Một năm nữa thôi, anh sẽ cho em thấy anh yêu em nhiều như thế nào và cho em thấy mỗi ngày em đều ở trong tâm trí của anh. Anh muốn cưới em…”

Màn cầu hôn cảm động nhất thế giới gây sốt mạng ảnh 3

Mỗi ngày là một lời cầu hôn với đầy ắp sự hứng khởi.

Trong suốt 1 năm đó, mỗi ngày Dean đều viết lời cầu hôn Jennifer, bất kể là anh đang làm gì, đang ở đâu. Jennifer luôn hiện hữu trong tâm trí của Dean, hình ảnh của Jennifer “phủ sóng” hoàn toàn thế giới của Dean.

Màn cầu hôn cảm động nhất thế giới gây sốt mạng ảnh 4

Trong khi Jen xem clip thì Dean đứng sau để chuẩn bị màn cầu hôn trực tiếp.

Sau 365 ngày, Dean được sự giúp đỡ từ gia đình của Jennifer, gửi những tấm bảng chỉ dẫn đến bãi biển Aruba, Hà Lan. Đây là nơi Dean sẽ cho Jennifer xem clip được thực hiện công phu suốt một năm và bắt đầu màn cầu hôn trực tiếp của mình.

Màn cầu hôn cảm động nhất thế giới gây sốt mạng ảnh 5

Sau khi Jen nhận lời cầu hôn trực tiếp, Jen và Dean trao nhau nụ hôn hạnh phúc.

Trong khi Jennifer đang xem video thì Dean xuất hiện ở phía sau và rải hoa hồng, trên tay là tấm bảng nói lời cầu hôn. Khi quay lại Jennifer đã bị choáng ngợp và tan chảy bởi tình yêu của Dean dành cho mình.

Không chút do dự, Jennifer đã chấp nhận lời cầu hôn của Dean. Hai người trao cho nhau nụ hôn hạnh phúc trước sự chứng kiến, cổ vũ nhiệt tình của gia đình, bạn bè và những người có mặt trên bãi biển hôm đó.

Theo danviet.vn
Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

GD&TĐ - UBND TP.Đà Nẵng quyết định thu hồi 44 cơ sở nhà đất với tổng diện tích đất hơn 30.800 m2, tổng diện tích nhà hơn 14.600m2 để tổ chức đấu giá.
(Ảnh: Reuters)

1,08 triệu người biểu tình ở Pháp

GD&TĐ - Bộ Nội vụ Pháp thống kê được 1,08 triệu người biểu tình ở nước này hôm 23/3. Tuy nhiên, theo tờ Le Monde, đây không phải là một kỷ lục.