Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Mai Phương vui mừng chia sẻ: “Tế bào ung thư đã teo lại, 2 lá phổi đang phục hồi“

Cỏ - 18/11/2018, 00:42 GMT+7 | Khỏe - Đẹp

Những tháng vừa qua, thông tin diễn viên Mai Phương đang điều trị ung thư phổi nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên đã có buổi livestream chia sẻ về tình trạng của bản thân sau thời gian điều trị.

Bà mẹ đơn thân chia sẻ: “Tình hình mới nhất khi Phương vừa đi khám là tế bào ung thư trong phổi đã teo lại rất nhỏ và chụp hình lên gần như không thấy nữa.

Trước khi nhập viện lá phổi trái của Phương giống như biến mất luôn, bị mờ hoàn toàn. Lá phổi phải bị mất đi 1/3 và đã mờ do bị ăn mòn. Nhưng hiện tại hai lá gần như đã phục hồi trở lại. Dịch phổi đã cạn, Phương đã bớt ho rất nhiều”.

mai phuong vui mung chia se: "te bao ung thu da teo lai, 2 la phoi dang phuc hoi" - 1

Nhiều khán giả bày tỏ niềm vui với Mai Phương khi nghe cô thông báo tin tốt lành sau thời gian điều trị ung thư. 

Ngoài ra, diễn viên Mai Phương còn tiết lộ thêm, dấu hiệu di căn lên não đã không còn, các phần xương bị hư hỏng đang phục hồi dần. Tuy nhiên, cô vẫn phải đến bệnh viện để điều trị hàng tháng, định kỳ từ ngày 10 đến ngày 15. 

Trước đó, Mai Phương cũng đã quay trở lại sân khấu. Trước nhiều ý kiến lo lắng cho sức khỏe của mình vì vẫn đang điều trị ung thư phổi, nữ diễn viên mong đừng ai trách cô vì sao lại cố gắng và liều như vậy.

"Mọi người thông cảm cho em nhé, đã là công việc, là đam mê thì khi bước lên sân khấu chỉ có 'cháy' thôi. Lửa nhỏ lửa to cũng phải cháy".

mai phuong vui mung chia se: "te bao ung thu da teo lai, 2 la phoi dang phuc hoi" - 2

mai phuong vui mung chia se: "te bao ung thu da teo lai, 2 la phoi dang phuc hoi" - 3

Mai Phương đã quay trở lại sân khấu sau 2 tháng điều trị ung thư. 

Theo Eva.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm