Mai Phương Thúy “âm thầm” rút khỏi showbiz

Cựu Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy vừa cho biết cô đã rút khỏi showbiz 2 năm nay để tập trung công việc kinh doanh của gia đình.
Mai Phương Thúy “âm thầm” rút khỏi showbiz

Trong số các Hoa hậu Việt Nam, Mai Phương Thúy có lẽ là người đẹp giữ được hào quang lâu nhất khi cho tới thời điểm bây giờ cái tên của cô vẫn rất hot mỗi khi xuất hiện. 

Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn mới đây, người đẹp này đã gây bất ngờ cho nhiều người khi cô cho biết bản thân đã tự chủ động rút khỏi showbiz 2 năm nay để chăm lo cho việc kinh doanh của gia đình. Cô cho biết chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trong các sự kiện quảng cáo nếu có nhãn hàng mời (?!). 

Có lẽ đó là nguyên nhân mặc dù Mai Phương Thúy đã chủ động rút khỏi làng giải trí nhưng nhiều người vẫn không phát hiện ra.

Mai Phương Thúy cũng chia sẻ thời gian gần đây cô liên tục phải ra nước ngoài để chăm lo cho việc kinh doanh của gia đình và mong rằng đến 35 tuổi sẽ có thể trở thành một doanh nhân thành đạt, nói được nhiều thứ tiếng và có bạn bè khắp nơi trên thế giới. Cô cho biết với cô 8 năm hoạt động không ngừng nghỉ trong showbiz đã quá đủ với cô.

Người đẹp ít xuất hiện tại các sự kiện và dành thời gian đi khắp nơi trên thế giới hoặc tham gia các sự kiện cộng đồng

Theo Tri thức trẻ