Madonna vác súng lên sân khấu

Madonna vác súng lên sân khấu

(GD&TĐ) - Trong đêm đầu tiên của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, ca sĩ Madonna đã mang một khẩu AK47 và một khẩu súng ngắn lên sân khấu khi biểu diễn ở Isarel.

3.jpg
Đạo cụ đặc biệt của Madonna khiến nhiều khán giả "sốc"

"Chào buổi tối, Israel". Madonna khiêu khích bước ra sân khấu ở Tel – Aviv với khẩu AK 47 trên tay.

Người hâm mộ thực sự bị sốc trước cảnh tượng này bởi đất nước Isarel, nơi mà các cuộc tấn công khủng bố và các vụ đụng độ bạo lực với thường dân Palestine diễn ra thường xuyên.

Một khán giả cho biết: "Đây là một hành động khiếm nhã và nó chỉ mang lại tranh cãi cho mọi người”
“Nó thực sự phản cảm, rất nhiều khán giả đã không có ấn tượng với những khẩu súng”.

2.jpg

Sân vận động Ramat Gan có sức chứa 35,000 chỗ ngồi là nơi tổ chức buổi biểu diễn đầu tiên của Madonna.

Madonna -người theo giáo phái Kabbalah Do Thái, cô bắt đầu buổi diễn trong một căn phòng thủy tinh, sau khi cầu nguyện bằng tiếng Do Thái, cô bước ra với khẩu súng trường và bắt đầu với bản hit Girl Gone Wild của mình.

1.jpg

Sau đó, khi trình bày ca khúc Revolver, cô cầm theo khẩu súng trường tự động AK 47 Kalashnikov, đây là khẩu súng được sử dụng bởi các phần tử nổi dậy, trong khi một vũ công cầm khẩu UZI do Isarel sản xuất.

Rocco - cậu con trai 11 tuổi của ca sĩ cũng tham gia biểu diễn trên sân khấu. Madonna nói với đám đông: “Nếu có hòa bình ở Trung Đông, có thể có hòa bình trên khắp thế giới”.

Thủy Linh (Theo mirror)

Một điểm tiêm vắc - xin phòng Covid - 19 cho học sinh tại Đà Nẵng

UBND TP Đà Nẵng bác thông tin học sinh phải tiêm vắc xin Covid -19 mới được tham gia bán trú

GD&TĐ - Sở Thông tin - Truyền thông TP Đà Nẵng vừa phát đi thông báo với nội dung: hiện nay thành phố Đà Nẵng không có chủ trương, văn bản quy định về việc học sinh phải tiêm vắc xin phòng COVID-19 để được nhập học và tham gia dịch vụ bán trú tại các trường học trên địa bàn thành phố.
Lớp học xóa mù chữ ở Nghệ An. Ảnh NVCC.

Đưa chữ đến bản đuổi cái nghèo

GD&TĐ - Hơn 30 năm đứng trên bục giảng, trong đó có gần 10 năm gắn bó với các lớp học xóa mù ở huyện miền núi của Nghệ An nhưng cô Thanh vẫn không khỏi xúc động mỗi khi học viên mình giảng dạy biết đọc, biết viết. Họ dùng những kiến thức học được để áp dụng vào cuộc sống.
Chị Trần Thị Ngọc cùng chồng vượt cả trăm km từ thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) vào Hà Tĩnh để săn cào cào.

Hà Tĩnh: Kiếm tiền triệu nhờ… 'tôm bay'

GD&TĐ -Hai vợ chồng anh Nguyễn Văn Cầu (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) săn cào cào trên những cánh đồng tại Hà Tĩnh, mỗi ngày kiếm được từ 800.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng.