Madonna vác súng lên sân khấu

Madonna vác súng lên sân khấu

(GD&TĐ) - Trong đêm đầu tiên của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, ca sĩ Madonna đã mang một khẩu AK47 và một khẩu súng ngắn lên sân khấu khi biểu diễn ở Isarel.

3.jpg
Đạo cụ đặc biệt của Madonna khiến nhiều khán giả "sốc"

"Chào buổi tối, Israel". Madonna khiêu khích bước ra sân khấu ở Tel – Aviv với khẩu AK 47 trên tay.

Người hâm mộ thực sự bị sốc trước cảnh tượng này bởi đất nước Isarel, nơi mà các cuộc tấn công khủng bố và các vụ đụng độ bạo lực với thường dân Palestine diễn ra thường xuyên.

Một khán giả cho biết: "Đây là một hành động khiếm nhã và nó chỉ mang lại tranh cãi cho mọi người”
“Nó thực sự phản cảm, rất nhiều khán giả đã không có ấn tượng với những khẩu súng”.

2.jpg

Sân vận động Ramat Gan có sức chứa 35,000 chỗ ngồi là nơi tổ chức buổi biểu diễn đầu tiên của Madonna.

Madonna -người theo giáo phái Kabbalah Do Thái, cô bắt đầu buổi diễn trong một căn phòng thủy tinh, sau khi cầu nguyện bằng tiếng Do Thái, cô bước ra với khẩu súng trường và bắt đầu với bản hit Girl Gone Wild của mình.

1.jpg

Sau đó, khi trình bày ca khúc Revolver, cô cầm theo khẩu súng trường tự động AK 47 Kalashnikov, đây là khẩu súng được sử dụng bởi các phần tử nổi dậy, trong khi một vũ công cầm khẩu UZI do Isarel sản xuất.

Rocco - cậu con trai 11 tuổi của ca sĩ cũng tham gia biểu diễn trên sân khấu. Madonna nói với đám đông: “Nếu có hòa bình ở Trung Đông, có thể có hòa bình trên khắp thế giới”.

Thủy Linh (Theo mirror)

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Đề xuất giảm giờ làm hướng tới việc cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi cho người lao động.

Đề xuất giảm giờ làm: Liệu có khả thi?

GD&TĐ - Đề xuất giảm thời gian làm việc bình thường đối với người lao động dưới 48 giờ/tuần của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tạo ra nhiều ý kiến trái chiều.