MacBook Pro là laptop chạy Windows tốt nhất

Đúng thế, bạn không hề đọc nhầm tít bài viết. Nếu bạn muốn một chiếc laptop Windows đáng tin cậy, hãy mua một chiếc Mac!
MacBook Pro là laptop chạy Windows tốt nhất

Đó là kết luận được rút ra từ một báo cáo mới của hãng Soluto, sau khi phân tích lượng lớn dữ liệu (hàng triệu PC), sử dụng phần mềm quản lý và theo dõi máy tính của công ty. Soluto đã đưa ra danh sách 10 laptop đáng tin cậy nhất chạy hệ điều hành Windows.

Trong danh sách đó, mẫu Apple MacBook Pro 13 inch đã chiến thắng, vượt qua cả những nhà sản xuất PC Windows nổi tiếng như Acer, Dell và Lenovo.

Theo Soluto, các nhà sản xuất PC thường cài quá nhiều phần mềm lên laptop mới. Họ nên nghiên cứu dữ liệu này và hiểu được mong muốn của người dùng khi mua những chiếc laptop có thể chạy và cài đặt gọn gàng như MacBook Pro.

Đây là danh sách 10 laptop chạy Windows tốt nhất:

MacBook Pro là laptop chạy Windows tốt nhất ảnh 1

Soluto đã phân tích cơ sở dữ liệu gồm thông tin của 150.000 laptop chạy Windows 7 hoặc Windows 8, tổng cộng 49 mẫu máy từ các nhà sản xuất khác nhau. HP có nhiều ứng viên nhất, sau đó đến Lenovo, Dell, Samsung, ASUS, Acer, Toshiba và Apple.

Điểm số được đề cập trong danh sách trên dựa trên các phân tích về những lần chương trình gặp trục trặc, thời gian khởi động, nền tảng và số lỗi "màn hình xanh chết chóc" trong mỗi tuần.

Theo VnReview